+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip:  Jamshedpur thắng 4 trong 5 trận đối đầu với Odisha.

Odisha đang sa sút không phanh ở mùa giải năm nay khi họ mới thắng được đúng 2 trận sau 9 vòng đấu đã qua. Với 9 điểm có được, đội chủ nhà vẫn xếp thứ 7/10 đội nhưng khoảng cách giữa họ với đội xếp áp chót Kerala Blasters FC cũng chỉ là 2 điểm. Nếu vẫn không kịp thời cải thiện phong độ, Odisha hoàn toàn có thể bị kéo xuống khu vực nguy hiểm.

Khả năng này rất dễ xảy ra khi ở vòng đấu này họ sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ đang nằm trong Top 4 là Jamshedpur. Đội khách không còn thi đấu quá tưng bừng như hồi đầu mùa nhưng họ vẫn vượt trội hoàn toàn so với Odisha.  Gặp đối thủ yếu này sẽ là cơ hội để Jamshedpur tìm lại mạch thắng của mình. Cần biết trong 5 lần đối đầu ở quá khứ, đội khách trận tới đã hoàn toàn giành thế áp đảo, với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Thi đấu trên sân khách cũng không phải trở ngại gì quá lớn lao với Jamshedpur khi họ đã bất bại cả 2 lần xa nhà gần nhất (1 thắng 1 hòa). Trong khi đó, Odisha lại không phải đội có khả năng tận dụng lợi thế sân bãi tốt với chỉ 2 chiến thắng trong 10 lần đón khách vừa qua. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet lạc quan vào một kết quả có lợi cho đội khách ở cuộc đọ sức hôm nay.

Dự đoán kết quả Odisha vs Jamshedpur : 1-2