TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Super League Ấn Độ có thể thức thi đấu tương đối phức tạp. Có tất cả 10 CLB tham dự đá vòng tròn 1 lượt, sau đó chọn ra 4 đội dẫn đầu vào đá play-offs để xác định đội vô địch. Trận đấu diễn ra tối nay giữa Mumbai City và Chennaiyin giống như màn so tài quyết định chiếc vé đi tiếp tại giải đấu này.

Đây là trận đấu cuối cùng của Mumbai City ở giai đoạn đá vòng tròn và một chiến thắng sẽ đảm bảo cho họ đạt được mục tiêu trước mắt. Với Chennaiyin, họ phải có điểm để tiếp tục duy trì hy vọng ở vòng đấu cuối cùng của mình. Với tính chất quan trọng như vậy, giới phân tích đánh giá cao khả năng đội khách sẽ biết cách vượt qua.

Nhận định Mumbai City vs Chennai Titans, 21h00 ngày 21/2

Kể từ đầu năm mới 2020, Chennaiyin tăng tốc rất ấn tượng để từ nhóm cuối bảng đã có thể chen chân cho suất đá play-offs. Liên tiếp 6 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng là hình ảnh thực sự đáng hy vọng mà đội khách thể hiện lúc này.

Thậm chí cả 3 lần xa nhà gần nhất đều chứng kiến Chennaiyin ghi được ít nhất 3 bàn và giành chiến thắng. Trong khi đó, Mumbai City lại không thật sự tận dụng tốt lợi thế sân nhà khi có tới 8 trong 11 trận gần đây đều phụ bạc dân đầu tư châu Á.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Như đã phân tích ở trên, tính chất cực kỳ quan trọng của trận đấu nhiều khả năng sẽ khiến họ trở nên thận trọng hơn rất nhiều. Trên thực tế, có tới 3 trong 4 trận sân nhà gần đây của Mumbai City đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng. Đáng nói, cả 8 lần đụng độ vừa qua giữa 2 đội cũng khép lại với kịch bản tương tự.

DỰ ĐOÁN: 0-1