TLCA: 0:1/4
TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Elche toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 2 trận sân nhà gần nhất

Cả 2 đội hiện có những vị trí ở khu vực giữa BXH, với lần lượt 36 và 43 điểm. Về cơ bản điểm số và thứ hạng như vậy giúp đôi bên an toàn, không quá lo lắng về việc trụ hạng nhưng lại chưa đủ để nuôi hy vọng vào tấm vé play-off thăng hạng. Bởi vậy, thực chất trận cầu này đôi bên không phải chịu quá nhiều sức ép về kết quả.

Elche có lợi thế sân nhà và việc họ ở cửa trên là điều không quá bất ngờ. Mức chấp 1/4 không cao nhưng trong bối cảnh đối thủ đứng cao hơn trên BXH, TL như vậy được cho là hợp lý với Elche. Ở 2 trận sân nhà gần nhất (không tính giao hữu), Elche đều ca khúc khải hoàn và thậm chí không thủng lưới lần nào. Trong đó, trận mới nhất họ đánh bại Cadiz – đối thủ đang đứng thứ 7 trên BXH.

Tâm lý yếu kém khi xa nhà là điều thấy rõ ở Alcorcon. Trong 8 vòng sân khách mới nhất, Alcorcon chỉ có được 1 điểm, còn lại là 7 thất bại. Cả 4 chuyến làm khách gần đây mà Alcorcon được chấp 1/4, họ đều trắng tay ra về. Xâu chuỗi lại những điều đó, người viết tin rằng Elche sẽ có chiến thắng trong ngày hôm nay.

Dẫu vậy thì chuyên gia bongdanet không tin vào kịch bản cởi mở, nhất là khi mốc tổng bàn thắng chỉ là 1 3/4. Elche giữ sạch lưới cả 2 vòng sân nhà vừa qua còn Alcorcon đã tịt ngòi 5/6 vòng sân khách gần đây. Vì vậy, khó chờ đợi vào một trận cầu cởi mở trong ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Elche (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0