TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Elfsborg bất bại liên tiếp 9 trận sân nhà gần đây.

Sau chuỗi trận ấn tượng giai đoạn khởi động mùa giải, Elfsborg đang thi đấu chững lại trong thời gian gần đây. Ở lượt trận kế tiếp Elfsborg sẽ đối đầu với Helsingborg trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội để thầy trò Thelin tìm lại chính mình trong bối cảnh phong độ của Helsingborg vẫn đang phập phù thiếu ổn định.

Ở lượt trận gần nhất, Elfsborg đã đánh rơi 3 điểm vào tay Falkenberg với tỷ số 1-2 chung cuộc. Như vậy, đã 4 vòng liên tiếp Elfsborg chưa giành được bất kỳ thắng lợi nào. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, tính trong 10 trận gần nhất, Elfsborg mới chỉ để thua đúng 3 trận.

Trên thánh địa của mình, đội chủ sân Boras Arena vẫn là chủ nhân của chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp. Cho nên, ở lượt trận này, Elfsborg vẫn là đội chiếm ưu thế vượt trội so với đối thủ. Về phía đội khách, Helsingborg cũng vừa có được thắng lợi tối thiểu trước Orebro ở vòng đấu gần nhất. Thế nhưng, tiếc rằng đây mới chỉ là trận thắng đầu tiên của sau chuỗi 9 trận toàn hòa và thua trước đó (5 thua, 4 hòa).

Đồng thời, đây cũng là trận thắng duy nhất của thầy trò Larsson tại mặt trận sân khách tính trong 6 chuyến hành quân gần nhất. Ở màn đối đầu gần nhất, Helsingborg cũng đã phải quỳ gối đầu hàng trước đoàn quân hùng hậu thành Boras. Thế nên, ở trận gặp mặt này, rất có thể Helsingborg sẽ phải đón nhận một kết cục tương tự khi sự chênh lệch về phong độ giữa 2 đội bóng là khá rõ rệt..

Chuyên gia nhận định: Elfsborg -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1