TLCA: 1/2:0
TL O/U: 3

Key Tip: Hà Nội toàn thắng 3 trận gần đây và ghi 9 bàn

Hải Phòng và Hà Nội là những đối thủ không ưa gì nhau những năm gần đây. Những cuộc chạm trán giữa đôi bên thời gian qua luôn có thừa sự kịch tính, gay cấn và cả sự bạo lực. Đá tại Lạch Tray chưa bao giờ là điều dễ dàng với Hà Nội, kể cả ở mùa trước khi họ cho thấy phong độ hủy diệt. Nên nhớ đã 3 lần liến tiếp làm khách ở Lạch Tray mà Hà Nội không thắng.

Nhưng kịch bản đó hoàn toàn có khả năng thay đổi trong lần gặp nhau này, bởi Hải Phòng đang rơi vào khủng hoảng trong khi Hà Nội bắt đầu trở lại với guồng quay của mình. Đã 3 vòng liên tiếp tại V-League, Hải Phòng trắng tay. Họ thua một Viettel không được đánh giá cao, thảm bại ngay trên sân nhà trước đối thủ yếu Quảng Nam.

Rõ ràng Hải Phòng đang có vấn đề và đây là điều đã được dự báo từ trước, khi CLB thành phố hoa phượng đỏ không có những sự tăng cường nhân sự chất lượng. Trong khi đó, Hà Nội sau thời gian bất ổn vì phải chinh chiến quá nhiều mặt trận cũng đã tìm lại được sự ổn định. Thực tế thì nói về lực lượng, CLB thủ đô vẫn là số 1 ở V-League hiện tại.

Ở trận này, Hà Nội được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao với TL chấp vào khoảng 1/2 đến 3/4. Trong bối cảnh họ không thắng 5/6 trận sân khách vừa qua thì theo chuyên gia bongdanet, mức chấp như vậy là không hề thấp. Trước một Hải Phòng đang khủng hoảng trầm trọng, Hà Nội đủ sức bỏ túi 3 điểm để trở lại với ngôi đầu BXH.

Đội hình dự kiến:

* Hải Phòng: Văn Toản, Hữu Phúc, Hoàng Dương, Hoàng Vissai, Lâm Quí, Xuân Hùng, Mạnh Dũng, Đình Tài, Fargan, Lynch, Mpande.
* Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Duy Mạnh Thanh Chung, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng, Thành Lương, Quang Hải, Văn Quyết, Omar.

Chuyên gia nhận định: Hà Nội (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3