TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Quy chế tại giải Hạng 2 Tây Ban Nha nêu rõ nếu có từ 2 đội bằng điểm nhau trở lên sẽ tính kết quả đối đầu là yếu tố ưu tiên hàng đầu, tiếp đến mới là hiệu số, số bàn thắng… Chính điều này đang khiến cho Zaragoza phải nỗ lực hơn rất nhiều để bảo vệ vị trí thăng hạng trực tiếp.

Bởi thực tế, đội khách đang hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất trở lại La Liga 2 điểm nhưng lại lép vế ở thành tích đối đầu. Thất bại trước Almeria vào cuối tuần qua đã khiến Zaragoza phần nào đánh mất lợi thế lớn và không còn nhiều lựa chọn ở chặng đường nước rút của mùa giải.

Phải nhanh chóng trở lại mạch chiến thắng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu thăng hạng là nhiệm vụ hàng đầu mà Zaragoza phải thực hiện. Rất may cho họ là đối thủ hôm nay không đến nỗi quá khó với Extremadura. Các cầu thủ chủ nhà đang đứng áp chót bảng điểm với thành tích thực sự khiêm tốn.

Extremadura vs Zaragoza, 02h45 ngày 24/6: Nỗ lực bám đuổi

Theo thống kê, Extremadura đang là đội bị thủng lưới nhiều nhất giải khi đã nhận 46 bàn thua từ đầu mùa sau 34 trận đã đấu. Tình hình vẫn không được cải thiện khi Extremadura chưa biết đến mùi chiến thắng cả 5 vòng gần nhất. Thế nên, các chuyên gia đều tin tưởng vào chiến thắng dành cho đội khách, như cách họ đã làm ở 3 lần đụng độ gần nhất.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Hàng thủ đang là điểm yếu cố hữu mà Extremadura vẫn chưa có phương án khắc phục một cách triệt để. Đội chủ nhà vẫn đứng đầu về số bàn thua là con số thực sự đáng buồn. Trong khi đó, Zaragoza là đội ghi nhiều bàn thứ 2 từ đầu mùa.

*Chuyên gia nhận định Extremadura vs Zaragoza: chọn Zaragoza -1/2.
*Dự đoán tỷ số Extremadura vs Zaragoza: 1-2.