TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Đây mới là mùa bóng thứ 2 kể từ khi Sirius giành quyền thăng hạng. Đội khách đương nhiên không phải tên tuổi lớn trong làng bóng đá Thụy Điển. Nhưng lúc này họ vẫn trở thành cái tên lớn khi đứng cạnh Falkenberg. Chỉ số trên thị trường châu Á đã phần nào thể hiện tương quan như thế.

Các nhà cái đã không có đánh giá tích cực dành cho Falkenberg dù họ được chơi trên sân nhà và gặp đối thủ nhìn chung vừa tầm như Sirius. Đây cũng là lần đầu tiên mà Falkenberg bị xếp vào chiếu dưới ở những trận đối đầu trên sân nhà kể từ năm 2009 đến nay.

Dễ hiểu cho đánh giá bất lợi nói trên khi Falkenberg đang mất phương hướng ở thời điểm hiện tại. Các cầu thủ chủ nhà liên tiếp thất bại cả 3 vòng gần nhất dù tất cả đối thủ mà họ trải qua đều thuộc diện trung bình hoặc yếu hơn.

Falkenberg vs Sirius, 00h00 ngày 3/7: Tụt dốc không phanh

Ở chiều ngược lại, Sirius phát đi tín hiệu rất tích cực. Đội khách liên tiếp bất bại cả 3 vòng gần nhất trước hàng loạt ông lớn như Gotenborg, đánh bại Ostersunds với đều ghi được 2 bàn mỗi trận. Tất nhiên, trên phương diện tỷ lệ châu Á, Sirius trở nên đáng tin hơn nhiều với 3 trận nói trên đều đáp ứng lòng tin của giới đầu tư.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong hoàn cảnh chủ nhà đang thi đấu bết bát với 3 vòng gần nhất toàn thua, chỉ ghi được duy nhất 1 bàn, rất khó để nhà đầu tư được chứng kiến kịch bản tưng bừng bàn thắng. Nhất là khi cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa họ cũng xuất hiện nhiều nhất 2 tình huống lập công.

*Chuyên gia nhận định Falkenberg vs Sirius: chọn Sirius -1/4.
*Dự đoán tỷ số Falkenberg vs Sirius: 0-2.