TLCA: 0:1 1/4
TX: 3

Lợi thế sân nhà và quan trọng hơn là kinh nghiệm hơn hẳn so với đối thủ bên kia chỉ là tân binh, Hammarby được định giá cao hơn không có gì là bất ngờ. Chỉ số 1 1/4 mà họ đang có lúc này trên thị trường dự đoán điện tử thậm chí còn bị coi là khá thấp với vị thế của hai đội hiện nay.

Nhưng trên thực tế, Hammarby rất khó vượt qua cột mốc đó khi tình hình từ chính họ đang gặp quá nhiều vấn đề chuyên mon cũng như yếu tố tâm lý. Sau ngày khai cuộc mùa giải mới vượt qua Ostersunds trên sân nhà với tỷ số 2-0, Hammarby chưa từng hưởng thêm niềm vui với mạch 4 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

Dưới cảm nhận từ nhà đầu tư châu Á, phần lớn đã không còn kiên nhẫn với 4 trận liên tiếp Hammarby gây thất vọng cho họ. Ở vòng gần nhất diễn ra cuối tuần qua, Hammarby thậm chí còn bất lực với tấm thẻ đỏ Magyar dù phía đối diện là Mjallby chiếu dưới.

Hammarby vs Varberg, 00h00 ngày 3/7: Chưa khởi sắc

Trong khi đó, Varberg đã có khởi đầu nhìn chung rất đáng hy vọng. Dù mới thăng hạng nhưng đội khách đã phàn nào tạo được dấu ấn với 3 trong 4 vòng đầu tiên đều bất bại. Trận thua duy nhất của họ trước ông lớn Goteborg với tỷ số sát nút cũng là kết quả có thể thông cảm. Thế nên, Varberg đang là địa chỉ xứng đáng nhận được sự tin tưởng hơn nhiều so với đội chủ nhà.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Khá nhiều đối thủ nghĩ rằng Varberg sẽ chơi phòng ngự với tâm thế của kẻ mới gia nhập giải đấu. Nhưng sự thật lại khiến tất cả bất ngờ khi đội khách thường xuyên áp dụng chiến thuật đánh phủ đầu và đội hình dâng cao tấn công sòng phẳng. Điều này mang lại thành công bước đầu và tạo ra kịch bản hấp dẫn với nhiều bàn được ghi cả 4 vòng vừa qua của họ.

*Chuyên gia nhận định Hammarby vs Varberg: chọn Varberg +1 1/4.
*Dự đoán tỷ số Hammarby vs Varberg: 2-2.