TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Dinamo Zagreb bất bại 7 trận liên tiếp gần đây

Trận hòa 1-1 ở lượt đi khiến cơ hội lọt vào vòng play-off vẫn rộng mở với cả 2 đội. Có thể nói cơ hội vần là 50/50 cho đôi bên. Dù vậy thì chuyên gia bongdanet lại đánh giá Dinamo Zagreb cao hơn ở cuộc chiến này. Dù phải đá trên sân khách nhưng họ vẫn ở cửa trên, chỉ điều đó thôi cũng cho thấy giới cầm cân nảy mực đề cao họ như thế nào.

Đây là điều hợp lý bởi Dinamo Zagreb đến từ Croatia, đất nước có nền bóng đá phát triển hơn nhiều so với Hungary của Ferencvaros. Chất lượng nhân sự của Dinamo Zagreb lẽ dĩ nhiên là nhỉnh hơn đối thủ. Lượt đi họ bị cầm chân theo người viết là cú sảy chân, chứ không phải do Dinamo Zagreb yếu hơn so với Ferencvaros.

CLB của Hungary thực tế cũng chơi không hề thuyết phục. Họ thua TL 2/3 trận vừa qua, từng bị “nhược tiểu” Valletta cầm hòa 1-1 ở vòng sơ loại trước. Trong khi đó, Dinamo Zagreb dù không quá bùng nổ cũng đang bất bại 7 trận liên tiếp, và họ thắng TL 5 trận trong số đó (chỉ thua TL 1 lần).

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng Dinamo Zagreb là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này. Trên khía cạnh tổng bàn thắng, tôi chờ đợi vào kịch bản cởi mở bởi kết quả 1-1 ở lượt đi khiến đôi bên không thể chơi rình rập ở trận này mà phải tấn công tìm kiếm bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Dinamo Zagreb (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2