TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng cả 4 lần đối đầu gần nhất

Genoa chỉ đứng thứ 16 trên BXH vào thời điểm này và họ vẫn chưa chắc chắn trụ hạng, trong khi AS Roma hiện xếp thứ 5 và đang cạnh tranh quyết liệt vé dự Champions League mùa sau. Nhìn vào thực lực và thứ hạng giữa đôi bên, nhiều người sẽ nghĩ đến 1 chiến thắng cho AS Roma. Đây là điều không hề bất ngờ khi Genoa đang có phong độ không tốt như các vị khách.

Đã 6 vòng liên tiếp Genoa chỉ biết hòa và thua, trong đó họ trắng tay đến 4 lần. Trên góc độ chỉ số châu Á, Genoa cũng gây thất vọng cho các nhà đầu tư ở 4 trận vừa đề cập. Trái lại, AS Roma dù không bùng nổ nhưng vẫn duy trì sự ổn định với 3/4 chiến thắng gần đây. Ở cả 4 vòng vừa qua thì Roma đều không khiến giới mộ điệu phải phiền lòng.

Thêm vào đó, AS Roma tỏ ra vượt trội khi thắng tới 8 và hòa 1 trong 9 lần gần nhất đụng độ với Genoa. Tuy vậy thì mức chấp hòa trong ngày hôm nay của AS Roma lại chưa cho thấy sự vượt trội của họ. Nên nhớ lần gần nhất làm khách trước Genoa, AS Roma còn chấp 3/4. Rõ ràng, TL ngày hôm nay là không khả quan với CLB áo màu bã trầu.

Vì lẽ đó, chuyên gia bongdanet cho rằng đặt niềm tin vào khách là mạo hiểm. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù rằng mốc O/U là 2 3/4 nhưng kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi hàng công của AS Roma sa sút khá nhiều quãng thời gian gần đây. Thêm nữa, 9/10 vòng vừa qua của Genoa cũng đều có không quá 2 bàn.

Đội hình ra sân:

* Genoa: Radu, Cristico, Gunter, Biraschi, Pereira, Lerager, Lazovic, Rolon, Radovanovic, Kouame, Sanabia.
* AS Roma: Olsen; Kolarov, Fazio, Manolas, Florenzi, Nzonzi, Christante, Pastore, El Shaarawy, Under; Dzeko.

Chuyên gia nhận định: Genoa (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1