TLCA: 2 1/2:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Guyana tỏ ra quá yếu và đã thảm bại trận mở màn

Với việc mỗi bảng ở Concacaf Gold Cup lần này lấy 2 đội đi tiếp thì cánh cửa đang rộng mở với Panama, nhất là sau khi họ có chiến thắng quan trọng trước Trinidad & Tobago ở ngày ra quân. Cùng với Mỹ, Panama hoàn toàn có thể khiến cho bảng đấu ngã ngũ ngay sau lượt trận này. Nếu cả 2 cùng thắng, lượt cuối họ gặp nhau sẽ chỉ để phân định ngôi đầu.

Khả năng Panama bỏ túi 3 điểm ở cuộc chiến này là rất cao, khi đối thủ yếu kém về mọi mặt. Trên sàn châu Á, Panama chấp tới 2 1/2, cột mốc không hề thấp trong bối cảnh mức tổng bàn thắng được niêm yết chỉ là 3 1/4. Guyana dù thắng TL trận mở màn với Mỹ nhưng cần thấy là trận đó Mỹ chơi không hết sức.

Trước khi tham dự Gold Cup lần này, Guyana cũng cho thấy sự yếu kém với thất bại trước đối thủ yếu Bermuda. Phía bên đối diện, Panama lại có màn khởi đầu hoàn hảo dù rằng từ đầu năm tới nay họ đá giao hữu rất tệ. Vượt qua Trinidad & Tobago 2 bàn không gỡ, các cầu thủ của Panama đang có sự hưng phấn về tinh thần.

Trước đối thủ yếu kém về mọi mặt, Panama hoàn toàn có thể giành một chiến thắng đậm để có vé đi tiếp, thậm chí còn có thể so sánh về chỉ số phụ nếu cần phải phân định ngôi đầu bảng với Mỹ. Vì lẽ đó, nên tin vào Panama trong cuộc chiến ngày hôm nay!

Chuyên gia nhận định: Panama (-2 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-3