TL: 0:1

TX: 3

Theo đánh giá khách quan, Hammarby là đội bóng được giới nhận định châu Á lựa chọn sẽ là cái tên giành chiến thắng trước Sirius ở vòng 7 giải VĐQG Thụy Điển diễn ra đêm nay. Hoàn toàn dễ hiểu khi đây là trận đấu Hammarby được chơi trên sân nhà. 

Đáng nói, đội bóng của HLV Billborn đang nắm giữa thành tích đối đầu vượt trội trước đối thủ. Cụ thể, Hammarby từng thắng tới 7, hòa 4 và chỉ thua 2 trận trong số 13 trận đụng độ Sirius tại mọi đấu trường tham dự.

Hammarby vs Sirius, 20h ngày 11/7: Đội khách cứng đầu

Dẫu vậy, một bộ phận lớn nhà đầu tư lại có suy nghĩ trái ngược với giới điều hành châu Á và chính đội bóng được đánh giá cao hơn Hammarby lại đứng trước nguy cơ trắng tay ở trận đấu đêm nay. Nên biết, Hammarby không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại khi thua tới 3 trong số 4 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG.

Nếu tính theo TLCA, đội chủ sân Tele2 Arena còn gây thất vọng hơn khi họ thua theo châu Á tới 11 trận trong số 14 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.  Trái ngược, Sirius lại nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư khi sở hữu chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp theo châu Á.

Cụ thể, Sirius thắng 3 và hòa 2 ở 5 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Thụy Điển. Đối chiếu sang TLCA, Sirius thắng 4 và chỉ hòa 1 trận theo châu Á trong chuỗi 5 trận đấu kể trên. Rõ ràng, đây là thống kê đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin vào Sirius.

Phân tích TX

Trong 3 trận đối đầu gần đây giữa Hammarby và Sirius đều có bàn thắng được ghi. Dẫu vậy, 2 trong số 3 trận đấu kể trên lại khép lại với kịch bản không quá 2 bàn thắng được ghi và đây sẽ là con số khiến giới đầu tư phải cẩn trọng. Cũng cần lưu ý, 3/5 trận vừa rồi và 4 trận sân nhà mới đây của Hammarby tại mọi đấu trường đều khép lại với kịch bản không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Dự đoán tỷ số Hammarby vs Sirius: 1-1.