TL: 0:1/4

TX: 2 3/4

Nhìn vào thứ hạng tại bảng B của giai đoạn 1 giải VĐQG Trung Quốc 2020, Chongqing Lifan là đội bóng sáng giá hơn Hebei CFFC khi họ đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH. Trong khi đó, Hebei CFFC là đội bóng xếp đội sổ - đứng ở vị trí thứ 8.

Nhưng nếu phân tích, Hebei CFFC và Chongqing Lifan là những tập thể có khởi đầu mùa 2020 với phong độ ngang bằng, cùng có 1 trận thua và 1 trận hòa sau 2 lượt trận. Trở lại với vòng 3, họ ra sân với tâm thế phải thắng để có thể thoát khỏi nhóm 4 đội cuối bảng – những vị trí sẽ phải tham dự vòng bảng trụ hạng ở giai đoạn 2.

Hebei CFFC vs Chongqing Lifan, 19h ngày 7/8: Chiến thắng đầu tay

Công bằng, Hebei CFFC đang là lựa chọn đáng tin trong mắt các nhà đầu tư khi họ sở hữu phong độ “chấp nhận được”. Lưu ý, đội bóng của HLV Xie Feng có được 3 trận thắng, hòa 2 và thua 3 ở 8 trận đấu mới đây trong khuôn khổ giải VĐQG Trung Quốc (tính cả mùa trước).

Bên kia chiến tuyến, Chongqing Lifan lại là tập thể thi đấu thất thường khi thắng có 2 trong số 14 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 đất nước đông dân nhất thế giới. Còn lại, họ có 4 trận hòa và nhận tới 8 thất bại. Rõ ràng, đây là thống kê nhiều nhà đầu tư đắn đo khi lựa chọn Chongqing Lifan.

Phân tích TX

Hebei CFFC và Chongqing Lifan là những câu lạc bộ sở hữu hàng phòng ngự nghèo nàn. Chi tiết, họ đã để thủng lưới tổng cộng 10 bàn thua chỉ sau 2 lượt trận. Đáng chú ý, cả 4 trận đấu có Hebei CFFC và Chongqing Lifan góp mặt ở mùa này đều khép lại với kết quả có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, 5 trận đối đầu giữa họ tại giải VĐQG đã khép lại với kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số Hebei CFFC vs Chongqing Lifan: 3-2.