Shijiazhuang Yongchang và Wuhan Zall gặp nhau vào chiều 11/11 trong khuôn khổ lượt về vòng play-off tranh vị trí thứ 15 giải VĐQG Trung Quốc 2020. Trận lượt đi hai đội hòa nhau 0-0 trên sân trung lập.

Lượt về sắp tới tiếp tục diễn ra trên sân trung lập và Wuhan Zall được đánh giá cao hơn vào khả năng giành chiến thắng. Thực tế ở trận lượt đi Shijiazhuang Yongchang đã gặp khá nhiều may mắn.

Cụ thể, trong 90 phút trận lượt đi, Wuhan Zall cầm bóng tới 61%, liên tiếp ép sân nhưng lối chơi rắn của Shijiazhuang Yongchang đã khiến trận đấu không có bàn thắng nào được ghi. Lượt về sắp tới, Shijiazhuang Yongchang khó có thêm may mắn.

Shijiazhuang Yongchang vs Wuhan Zall, 14h30 ngày 11/11: Đừng mong may mắn

Bởi trước tiên, Shijiazhuang Yongchang đã tỏ ra thiệt thòi lớn về mặt lực lượng. Trận đấu vào chiều 11/11 họ sẽ không có sự phục vụ của 4 trụ cột gồm Zang Yifeng (chấn thương), Piao Shihao, Wang Peng I và Zheng Zhiyun (bị treo giò).

Bên kia chiến tuyến, Wuhan Zall lại hoàn toàn tự tin với lực lượng ổn định. 5 lần đối đầu Shijiazhuang Yongchang trước đây, Wuhan Zall bất bại 4 trận (thắng 3, hòa 1) nên họ càng nhận được thêm sự tin tưởng của người hâm mộ.

Thông tin lực lượng

Shijiazhuang Yongchang: Zang Yifeng vắng mặt vì chấn thương, Piao Shihao, Wang Peng I và Zheng Zhiyun bị treo giò.

Wuhan Zall: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

Đội hình dự kiến

Shijiazhuang Yongchang vs Wuhan Zall, 14h30 ngày 11/11: Đừng mong may mắn

Dự doán tỷ số Shijiazhuang Yongchang vs Wuhan Zall: 0-1