TLCA: 0:1
TX: 2 1/2

Mùa giải 2018-2019 còn chứng kiến Verona và Venezia cùng thi đấu tại Serie B. Thậm chí, Verona dù cuối mùa đó thăng hạng nhưng họ vấp phải rào cản khó khăn trong các trận đối đầu khi bị cầm chân ở lượt đi và chỉ có chiến thắng tối thiểu 1-0 trong trận lượt về.

Tính xa hơn, Venezia thậm chí còn chiếm ưu thế khi họ thắng 2, thua 1 và hòa 3 trong 6 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Nhưng lúc này vị thế của 2 đội đã khác rất nhiều, Venezia lên chơi tại Serie A và trở thành cái tên khó chịu cho mọi đối thủ.

Trong khi đó, Venezia vẫn lận đận tại Serie B khi mục tiêu thăng hạng của họ vẫn dang dở. Tiềm lực tài chính eo hẹp khiến đội khách thiếu sự tăng cường lực lượng để có sự bứt phá mạnh mẽ nhằm phục vụ chiến dịch tiến lên hạng đấu cao nhất của Italia.

Hellas Verona vs Venezia, 23h00 ngày 28/10: Thời thế đã khác

Bên phần sân đối diện, Verona ngày càng có vị thế tại Serie A khi họ vừa cầm chân nhà đương kim vô địch Juventus để nối dài mạch bất bại lên con số 2. Từ đầu mùa, Verona mới nhận 1 thất bại duy nhất sau 5 vòng là cơ sở để tin tưởng vào đội chủ nhà lúc này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong 12 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, có tới 10 trận kết thúc với tổng bàn thắng nhiều nhất 2 bàn. Liên tiếp 4 trận vừa qua của Verona đều khép lại với kịch bản tương tự cũng là chi tiết để tin vào diễn biến chặt chẽ ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Verona vs Venezia: Chọn: Verona -1.
*Dự đoán tỷ số Verona vs Venezia: 2-0.