TL: 0:0

TX: 2 3/4

Cách đây ít ngày, Toronto đã có trận thua không tưởng 0-5 trên sân của Philadelphia Union và để rồi mất ngôi đầu bảng miền Đông vào chính tay đối thủ.

Cụ thể, Torino và Philadelphia Union cùng có được 41 điểm sau 20 lượt trận đã đá tại MLS mùa này, song đội bóng tới từ Canada tạm thời xếp thứ 2 BXH miền Đông khi thua kém hiệu số bàn thua.

Trở lại với trận đấu vào giữa tuần này, Toronto có trận đấu chạm mặt New York City. Đây được xem là cơ hội tốt để Toronto xóa tan nỗi buồn khi họ từng thắng tới 4 và chỉ thua 1 ở 6 trận vừa rồi đụng độ New York City.

Toronto vs New York City, 6h37 ngày 29/10: Xóa tan nỗi buồn

Ở một diễn biến khác, do trận thua bạc nhược trước Philadelphia Union, điểm số niềm tin của Toronto trong mắt giới điều hành châu Á đã giảm sút và bằng chứng họ chỉ đưa ra mốc TLCA hòa được thua cho trận đấu sáng mai.

Nhưng với các nhà đầu tư, đội quân của HLV G. Vanney vẫn là địa chỉ đáng để gửi gắm niềm tin. Nên nhớ, trước trận thua Philadelphia Union, các cầu thủ Torino đang có mạch 9 trận bất bại tại MLS.

Nếu chiếu sang TLCA, họ thắng theo châu Á tới 7 và chỉ thua 2 lần ở 9 trận đấu kể trên. Tính từ đầu mùa tới giờ, đội bóng tới từ Canada đang là tập thể có tỷ lệ thắng châu Á cao thứ 2 tại MLS 2020 với 57.14%.

Trái ngược với Toronto, New York City lại là một trong những đội bóng xếp ở nhóm cuối bảng tổng sắp TLCA của MLS 2020. Cụ thể, họ mới thắng 9, hòa 2 và nhận 11 thất bại theo châu Á sau 22 trận đã đá.

Xét phong độ châu Á của cả hai và TLCA chỉ là hòa được thua, lựa chọn New York City không phải quyết định sáng suốt.

Phân tích T/X

Nếu bỏ qua trận thua “khó hiểu” trước Philadelphia Union, Toronto là đội bóng có hàng phòng ngự thi đấu tập trung. Cụ thể, họ chỉ thủng lưới đúng 1 bàn thua ở 4 trận vừa rồi tại MLS và đó đều là những trận đấu có số bàn thắng không vượt mốc TX 2 3/4.

Trở lại với trận đấu sáng mai, HLV G. Vanney chắc chắn sẽ gia cố lại hàng hậu vệ và không dễ để họ tái phạm những sai lầm như trận đấu với Philadelphia Union cách đây ít ngày. Bởi vậy, giới đầu tư khó có thể trông chờ một trận đấu tưng bừng bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Toronto -0

Dự đoán tỷ số Toronto vs New York City: 1-0.