TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

Chỉ còn 4 vòng đấu nữa sẽ khép lại mùa giải năm nay tại sân chơi cao nhất của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Istanbul Basaksehir đang nắm lợi thế trong cuộc đua giành chức vô địch nhưng khoảng cách mà họ đang có thực sự mong manh khi mới hơn đối thủ bám đuổi 2 điểm.

Để tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu và tự quyết chức vô địch, Istanbul Basaksehir không còn cách nào khác ngoài việc phải cố gắng giành chiến thắng từng trận. Hôm nay thử thách dành cho đội chủ nhà nhìn chung không quá khó khi chỉ là Denizlispor.

Hay đúng hơn, đây là cuộc gặp gỡ không cân sức Denizlispor đang xếp ở vị trí thứ 13 với 32 điểm, ít hơn chính các cầu thủ chủ nhà tới 31 điểm. Chỉ cần con số như vậy khi Denizlispor mới vượt qua 1 điểm so với đội chủ nhà là chi tiết cho thấy sự chênh lệch lớn.

Istanbul Basaksehir vs Denizlispor, 01h00 ngày 08/7: Giữ ngôi đầu

Trên thực tế, Istanbul Basaksehir không chỉ gây ấn tượng mạnh về chỉ số chuyên môn, đội chủ nhà cũng mang lại điểm tựa lớn về chỉ số châu Á. Từ đầu mùa, đoàn quân dưới quyền HLV Okan Buruk cũng là đội có tỷ lệ thắng cao nhất với 63.33% số trận mang lại niêm vui cho giới đầu tư.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, có 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Tính thực dụng cũng thường xuyên được Istanbul Basaksehir áp dụng khi có tới 5 trong 6 trận gần đây đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Istanbul Basaksehir vs Denizlispor: chọn Istanbul Basaksehir -1 1/4.
*Dự đoán tỷ số Istanbul Basaksehir vs Denizlispor: 2-0.