TL: 0:0

TX: 2 1/2

Kể từ chiến thắng trước Puebla ở lượt trận trung tuần tháng 9, phong độ của Juarez đã tụt dốc không phanh. Cụ thể, họ chỉ có được 2 trận hòa và nhận 3 thất bại ở 5 vòng đấu vừa rồi.

Với kết quả trên, Juarez đã rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH lượt đi của giải VĐQG Mexico 2020/21 (Apertura). Cần nhớ, đây là vị trí cuối cùng có được vé tham dự vòng play off tranh vô địch vào cuối mùa.

Trở lại với lượt trận sáng mai, Juarez đặt quyết tâm phải có trọn 3 điểm để củng cố vị trí trên BXH. Công bằng, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay khi thầy trò HLV Caballero được chơi trên sân nhà.

Juarez vs Queretaro, 10h30 ngày 31/10: Nhiệm vụ trong tầm tay

Đáng nói, đối thủ của họ chỉ là đội bóng đứng áp chót Queretaro. Nếu xét về phong độ, Queretaro còn gây thất vọng hơn đội chủ nhà Juarez.

Tính tới trước trận đấu áp chót của Apertura, Queretaro chỉ có được 2 trận hòa và nhận tới 5 thất bại ở 7 vòng đấu vừa rồi. Đáng nói, họ chỉ thắng theo châu Á duy nhất 1 lần ở chuỗi trận kể trên.

Hiện tại, Queretaro đang là tập thể có phong độ châu Á nghèo nàn thứ 2 tại giải khi thắng có 4 trận, hòa 1 và nhận 10 thất bại. Trái ngược, Juarez là đội bóng có tỷ lệ châu Á tốt thứ 2 tại giải với thành tích thắng 11 và thua 4 trận sau 15 vòng đấu.

Phân tích T/X

Nếu chỉ tính tại giải VĐQG Mexico, Juarez và Queretaro là cặp đấu cần bằng, và thường kết thúc với kết quả khan hiếm bàn thắng. Bằng chứng, 2 trận đối đầu giữa họ vừa rồi tại giải VĐQG chỉ có 3 bàn thắng được ghi. Đáng nói, cả 2 trận đấu kể trên đều không thể vượt qua mốc TX  2 1/2.

Ở thời điểm hiện tại, Juarez không phải tập thể được đánh giá cao ở khâu tấn công. Cụ thể, họ ghi chính xác 1 bàn thắng ở 8/9 trận vừa rồi tại giải VĐQG Mexico. Với những lý do trên, NHM không bất ngờ trận đối đầu giữa Juarez và Queretaro sẽ khan hiếm bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Juarez -0

Dự đoán tỷ số Juarez vs Queretaro: 1-0.