TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: HAGL chưa từng thắng trên sân của Khánh Hòa (hòa 1, thua 3).

HAGL bước vào mùa giải mới với biến động lớn về mặt lực lượng. Ngoài việc “xuất khẩu” Công Phượng sang Hàn và Xuân Trường sang Thái, đội bóng phố núi còn cho các “đối tác” mượn không ít nhân tố chất lượng của mình như Văn Tiến, Đông Triều (Bình Dương), Thành Long, Hoàng Nam (Hải Phòng), A Sân (TP.HCM)…  

Không những vậy, chấn thương khi thi đấu cho ĐT U23 Việt Nam đã ngăn cản Văn Thanh ra sân cùng các đồng đội. Dù lấy về nhiều gương mặt mới, nhưng theo giới chuyên môn, chất lượng cầu thủ của HAGL chỉ ở mức trung bình. Rất khó để đội bóng phố núi tranh đua với Hà Nội FC, SLNA hay cả tân binh Viettel.

Dĩ nhiên, chuyến hành quân đến Nha Trang không hứa hẹn nhiều điều tích cực với HAGL. Có một thực tế khá phũ phàng, đó là dù có Công Phương, Xuân Trường hay không thì đội bóng phố núi chưa từng ca khúc khải hoàn trên sân 19/8. 4 lần đổ bộ xuống đây, họ hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thua, bị xé lưới cả thảy 12 lần.

Phong độ sân khách mùa trước của HAGL hết sức thảm hại. Trải qua 13 chuyến hành quân, đội bóng dưới quyền HLV Dương Minh Ninh 7 lần rơi vào cảnh trắng tay. Riêng 7 trận cuối cùng, họ thua đến 5. 9 trận sân khách vừa qua được áp TLCA, HAGL chỉ 3 lần vượt rào thành công, còn lại đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Khánh Hòa: Quốc Cường; Văn Vũ, Trọng Bình, Văn Phong, Zarour, Hoài An, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Voinea, Ti Phông, Touré.

HAGL: Sletsma; Hoàng Lâm, Hồng Duy, A Hoàng, Văn Sơn, Kim Bong Jin, Việt Hưng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Walsh.

Chuyên gia nhận định: Khánh Hòa

Dự đoán tỷ số: 3-1