TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Odd BK không thắng cả 2 lần làm khách gần nhất trước Kristiansund

Ở đấu trường chính là giải VĐQG Na Uy, Kristiansund hiện xếp thứ 6 còn Odd BK (hay còn gọi là Odd Greenland) đang xếp thứ 2. Bởi vậy, dù phải đá trên sân khách nhưng Odd BK không bị đánh giá quá thấp, họ được xếp ngang hàng với chủ nhà, thậm chí ở phương diện nào đó thì còn là cửa trên khi chấp về điểm ăn.

Hơn thế nữa, Kristiansund có sự chuẩn bị không tốt trước trận cầu này. Họ mới thua đối thủ yếu Stabaek ngay trên sân nhà ở đấu trường chính VĐQG, trong khi đó, Odd BK lại vừa đè bẹp Haugesund 3-1. Nhưng trong bối cảnh như vậy mà Odd BK lại chỉ có TL 0:0 trận này thì người viết không đánh giá cao họ.

Lưu ý rằng Odd BK mùa này đặt mục tiêu chính là giải VĐQG, ở Cúp QG họ thi đấu khá hời hợt. Vòng 3, Odd BK chật vật mới đánh bại được đối thủ hạng dưới Sandefjord trên chấm 11m, trong khi đó Kristiansund lại dễ dàng đánh bại Levanger 3-1. Sự “nghiêm túc” trong lối chơi là điều khác biệt giữa đôi bên tại Cúp QG.

Chính vì vậy, người viết đặt niềm tin vào Kristiansund ở cuộc chiến này. Còn về khía cạnh tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/2 không phải là thấp nếu nhìn vào kết quả những trận gần đây của Kristiansund (dưới 2 bàn nhiều mà trận này mức TX lại là 2 1/2). Nhìn vào cách ra TL của giới chuyên môn, người viết đánh giá cao kịch bản cởi mở trận này!

Chuyên gia nhận định: Kristiansund (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1