TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Tromso toàn thắng cả 3 trận gần đây.

Cúp quốc gia Na Uy là giải đấu khá thú vị, khi có tổng cộng 272 đội bóng tới từ tất cả các hạng đấu tham dự. Càng đặc biệt hơn, những đội thi đấu ở giải VĐQG cũng phải tham gia ngay từ những vòng đấu đấu đầu tiên mà không có sự ưu tiên nào. Chính bởi thế, việc những đội hạng nhất đá với đội hạng 3 là điều không quá bất ngờ.

Hiện tại, sau giai đoạn vòng loại, vòng 1 và vòng 2, cúp quốc gia Na Uy đã bắt đầu bước vào vòng đấu thứ 3, khi rất nhiều đội bóng đã rơi rụng. 15/16 đội bóng đang thi đấu tại giải VĐQG Na Uy bảo toàn được quân số. 11/16 đội tại giải hạng nhất giành vé đi tiếp và có thêm 6/28 đội bóng thi đấu ở giải hạng 2 giành vé vào vòng 3. Và theo thể thức, các đội có thứ hạng cao hơn sẽ phải đá sân khách ở vòng đấu này.

Kongsvinger đang là đại diện tham chiến ở giải hạng 2 Na Uy. Phong độ của các cầu thủ chủ nhà thời gian qua là hết sức thuyết phục với việc toàn thắng 4 trận liên tiếp gần đây. Thành tích sân nhà của các cầu thủ Kongsvinger cũng là rất ấn tượng với việc bất bại từ đầu mùa giải, trong đó có 4 chiến thắng và 2 trận hòa.

Sự tự tin là điều mà Kongsvinger đang có, nhưng để tiếp tục duy trì thành tích bất bại này sẽ là điều không hề đơn giản, bởi đêm nay họ sẽ phải chạm trán Tromso, đối thủ mạnh hơn đang chinh chiến ở giải VĐQG Na Uy. Hiện tại, phong độ của đội khách cũng rất ấn tượng với việc toàn thắng 3 trận gần nhất, trong đó có chiến thắng trước ông lớn Molde. Tại cúp quốc gia, Tromso cũng thể hiện phong độ hủy diệt với việc đánh bại 2 đối thủ Norild (8-1) và Melbo (2-1). Nếu tiếp tục duy trì phong độ này, Tromso đủ khả năng giành chiến thắng để có vé đi tiếp.

Chọn: Tromso -1/4 cả trận.

Dự đoán: 1-3