TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Honka thắng tới 7/11 trận sân khách gần nhất

Lahti và Honka đều là những cái tên không còn xa lạ với giới mộ điệu và cả 2 đội từng có nhiều mùa giành được vị trí cao trên BXH. Ở thời điểm hiện tại, Honka là đội gần với vinh quang hơn. Với Lahti, họ đang nỗ lực để lọt vào top 6 còn với Honka, gần như chắc chắn CLB này sẽ cán đích trong nhóm lọt vào giai đoạn cạnh tranh chức vô địch đó.

Mặc dù phải chơi trên sân khách trong cuộc chiến này nhưng Honka vẫn được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao. TL chấp của khách lên tới 1/2, định mức không hề thấp trong bối cảnh họ phải hành quân đến xứ người. Cần biết rằng trong lịch sử, lần duy nhất làm khách trước Lahti mà Honka chấp hòa, họ đã thắng chủ nhà 4-2.

Lahti lại đang gặp vấn đề về tinh thần sau thảm bại 0-4 trước HJK Helsinki vừa qua. Trong khi đó, Honka cho thấy họ có tâm lý khá tốt trong những chuyến hành quân xa nhà. Honka thắng tới 7/11 trận sân khách gần nhất và họ thắng TL tới 9/13 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua.

Tựu chung lại, nên tin vào Honka trong trận này. Ở góc độ tổng bàn thắng, khó kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, khi giới chuyên môn chỉ ra mốc TX 2 hòa ở trận này. Các trận cầu có sự tham gia của Lahti thường diễn ra tẻ nhạt và khan hiếm bàn thắng. Thêm nữa thì cả 4 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên cũng đều có không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Honka (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1