TL: 0:3/4

TX: 2

Bảng 2 của League D đã trôi qua được 2 lượt đấu nhưng trên thực tế, Liechtenstein và Gibraltar đều mới chỉ thi đấu có 1 trận. Cả hai cùng so tài với San Marino và cùng có được chiến thắng trước đối thủ này.

Tuy nhiên, cách thức Liechtenstein và Gibraltar có được chiến thắng trước San Marino có sự khác nhau. Dù phải làm khách, Liechtenstein vẫn đánh bại San Marino với cách biệt 2 bàn không gỡ. Trong khi đó, Gibraltar chỉ thắng San Marino với tỷ số 1-0 ở màn so tài mà Gibraltar sở hữu lợi thế sân nhà.

Cách thức Liechtenstein và Gibraltar giành chiến thắng trước San Marino cho thấy phần nào mối tương quan giữa họ. Mối tương quan ấy trở nên rõ ràng hơn nếu căn cứ vào thành tích đối đầu của Liechtenstein và Gibraltar tại UEFA Nations League mùa trước.

Mùa trước, Liechtenstein và Gibraltar cũng nằm chung bảng đấu. Mỗi đội thắng được 1 trận và cả hai chiến thắng đó đều thuộc về đội chủ nhà.

Liechtenstein vs Gibraltar (23h 10/10): Lịch sử lặp lại

Cụ thể: trên sân nhà, Liechtenstein đã đánh bại Gibraltar với tỷ số 2-0 vào tháng 9/2018. Điều đó cho thấy việc được thi đấu trên sân nhà vào thứ Bảy (10/10) thực sự trở thành lợi thế không hề nhỏ dành cho Liechtenstein.

Kết hợp với kết quả của màn so tài với San Marino, Liechtenstein nhiều khả năng sẽ đánh bại Gibraltar. Khi đó lịch sử sẽ lặp lại và Liechtenstein củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu bảng 2 của League D.

Phân tích TX

Lần gần nhất hai đội so tài trên sân của Liechtenstein khép lại với tổng số bàn thắng là 2. Cả hai trận đã đấu của Liechtenstein cũng như Gibraltar tại UEFA Nations League 2020/21 đều không chứng kiến quá 2 pha lập công.

Vì vậy, màn tái đấu giữa Liechtenstein và Gibraltar vào thứ Bảy (10/10) nhiều khả năng khép lại với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống.

Đội hình dự kiến

- Liechtenstein: Buchel; Yildiz, Malin, Kaufmann, Goppel, Sele, Frick, Hasler, Buchel, Salanovic, Frick.

- Gibraltar: Coleing; Olivero, Mouelhi, Torilla, Annesley, Casciaro, Chipolina, Walker, Wiseman, Hernandez, Brito.

Dự đoán tỷ số Liechtenstein vs Gibraltar: 2-0.