TLCA: 0:1
TX: 2 1/2

Đây là trận lượt về thuộc vòng loại đầu tiên Copa Sudamericana 2020. Lượt đi đã khép lại với ưu thế đáng kể nghiêng về Melgar khi họ thắng 2-0. Đây là kết quả không mấy bất ngờ nếu  nhìn vào tương quan giữa 2 đội trên mọi khía cạnh. Melgar đang thể hiện phong độ đáng tin với liên tiếp 3 trận toàn thắng gần đây ở mọi mặt trận mà họ tham dự.

Ngoài ra, yếu tố kinh nghiệm cũng là khía cạnh mà đội bóng Peru hơn hẳn so với đối thủ khi họ là cái tên quen thuộc tại sân chơi châu lục. Trong khi đó, đây mới là lần thứ 2 Nacional Potosi được góp mặt tại đấu trường cấp CLB Nam Mỹ kể từ khi thành lập. Nó cho thấy đội khách chỉ thuộc diện chuyên môn trung bình tại Bolivia.

Nhận định Melgar vs Nacional Potosi, 7h30 ngày 19/2

Hơn nữa, Nacional Potosi lúc này thực sự bất ổn. Đội khách vừa thất bại theo kiểu bất lực trước đối thủ yếu Club Guabira khi có tới 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Tính xa hơn, Nacional Potosi đã không thắng liên tiếp 5 trận gần đây và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Trên sân khách, đại diện đến từ Bolivia thậm chí còn trải qua chuỗi 11 trận liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn thắng cả trận: Với lợi thế dẫn trước 2-0 từ lượt đi, các cầu thủ Melgar nhiều khả năng sẽ nhập cuộc với tốc độ chậm để tính toán thể lực cho vòng tiếp theo. Trong khi đó, Nacional Potosi thường đánh mất mình trên sân khách nên không phải địa chỉ để hy vọng vào bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0.