Millwall vs Fulham

TLCA 0:0

TLTX: 2 1/4

Trận đấu giữa Millwall vs Fulham diễn ra thuộc vòng 32 giải Hạng Nhất Anh 2019/20. Milwall đang có 45 điểm và xếp thứ 10. Trong khi đó, Fulham có 55 điểm và nằm trong nhóm dự playoff thăng hạng.

Thực tế mà nói, Milwall là 1 đội trung bình yếu của giải Hạng Nhất Anh. Họ mới chỉ trở lại trong vài năm gần đây từ giải hạng dưới. Tuy nhiên, thời gian này họ có thành tích rất tốt. Còn phía bên kia, Fulham rớt hạng từ giải Ngoại hạng Anh.

Đây quả thực là 1 bài test cho cả 2. Fulham cần đánh bại đối thủ có cấu trúc tốt để chứng minh mình có đủ tham vọng thăng hạng. Còn Milwall cũng sẽ khẳng định mình nếu đánh bại đội bóng rất mạnh này.

Millwall vs Fulham (2h45 13/2): Bài test cho cả 2

Về phía Milwall, họ có 1 hàng phòng ngự cao lớn với sự xuất hiện của Copper và hậu vệ trái xuất thân từ trung vệ M. Wallace. Hậu vệ Romeo hợp với Jed Wallace ở cánh phải trở thành mũi tấn công chủ lực của họ. Chính Jed Wallace đã ghi 10 bàn và có 9 kiến tạo dù chỉ là tiền vệ. Sự trở lại của Tom Brandshaw có thể giúp họ quay trở lại sơ độ 4-4-2.

Trong khi đó, Fulham thiếu vắng trung vệ đầu óc Maxime Le Marchand. Tuy vậy, sự có mặt của Hector giúp họ không quá lo lắng. Thêm nữa, tiền đạo Mitrovic có phong độ cao với 20 bàn thắng. Họ hiện đã bằng điểm với đội xếp thứ 2 là Leeds. 

Dẫu vậy, việc được đánh giá thấp hơn và sự trở lại của Brandshaw sẽ giúp Milwall có được 1 thế trận mong muốn. Họ có thể sẽ khiến đối phương phải bất ngờ.

Thông tin lực lượng 

Millwall: Ryan Leonard, Ben Thompson, Frank Fielding chấn thương.

Fulham: Maxime Le Marchand, Harrison Reed chấn thương.

Đội hình dự kiến

Milwall: Bialkowski, Wallace, Cooper, Hutchinson, Romeo, Mahoney, Molumby, Woods, Wallace, Smith, Bradshaw.

Fulham: Rodák, Bryan, Ream, Hector, Odoi, Onomah, Johansen, Cordova-Reid, Cairney, Cavaleiro, Mitrovic.

Lựa chọn chuyên gia Millwall vs Fulham: Milwall -0.

Dự đoán Millwall vs Fulham: 2-1.