TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Queretaro toàn thắng 4 trận đối đầu trong quá khứ.

Mineros Zacatecas và Queretaro chẳng lạ gì nhau, bởi đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp họ nằm chung bảng tại chiến dịch vòng bảng cúp quốc gia Mexico. Ở mùa giải trước, Queretaro với trình độ được đánh giá nhỉnh hơn đã dễ dàng có được cả 2 chiến thắng. Trước đó, trong chiến dịch cúp quốc gia năm 2015, Queretaro cũng là đội được hưởng niềm vui chiến thắng.

Tính ra, trong lịch sử 2 đội mới chạm trán nhau 4 lần đều tại sân chơi cúp quốc gia Mexico và Queretaro cho thấy sức mạnh tuyệt đối với việc toàn thắng. Ở mùa giải trước, trong chuyến làm khách tới sân của Mineros Zacatecas, sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức tỷ lệ chỉ là 0:0 giống như trận đấu này và ở trận đó, Queretaro có chiến thắng nhẹ nhàng 2-1. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn.

Đây là điều không quá bất ngờ, bởi vốn dĩ đội chủ nhà cũng đang thi đấu khá bết bát thời gian gần đây. Đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 Mexico trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận 3 thất bại và có 2 trận hòa. Màn trình diễn nghèo nàn này quả thực khiến Mineros Zacatecas đối diện với nhiều khó khăn ở cuộc tiếp đón Queretaro.

Với Queretaro, họ đã nhận thất bại trong trận mở màn vòng bảng trước Tijuana. Với việc mỗi bảng đấu chỉ có 1 đội đầu bảng đi tiếp, Queretaro hiểu rằng họ cần phải thắng nếu muốn cạnh tranh vị trí. Sự tự tin của đội khách sớm trở lại, bởi ngay sau thất bại trước Tijuana, Queretaro đã có màn hủy diệt ông lớn Cruz Azul 3-0 tại giải VĐQG Mexico. Nếu vẫn thi đấu như hiện tại, Mineros Zacatecas có lẽ là đối thủ không đáng quan ngại.

Chọn: Queretaro cả trận

Dự đoán: 0-2