TLCA: 0:1

TX O/U: 2 1/2

Sau 13 vòng đấu tại giải VĐQG Mexico mùa này, Monterrey giành 20 điểm, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Puebla mới giành được 14 điểm trước vòng 14, xếp ở vị trí thứ 11.

Cùng lợi thế về mặt sân bãi, Monterrey xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, khi mức chấp trên sàn giao dịch chỉ là 0:1, Monterrey lại không cho thấy là lựa chọn an toàn.

Bởi vì 3 lần tiếp đón Puebla gần đây trên sân nhà, Monterrey đều chấp từ -1 1/4 đến -1 1/2 theo chỉ số tương tự. Giới chuyên gia nhận định, Monterrey ở thời điểm hiện tại thực sự không đáng tin.

Monterrey vs Puebla, 5h06 ngày 18/10: Bắt bài chủ nhà

Trên sân nhà, 5 trận gần đây Monterrey thắng 1, hòa 3, thua 1 và toàn thua cả 5 trận theo TLCA. Hàng công không có phong độ tốt, Monterrey thường tỏ ra bế tắc khi chủ động nắm giữ thế trận ở các trận tiếp khách.

Trong khi đó Puebla giai đoạn gần đây lại đang cho thấy dấu hiệu thi đấu khởi sắc. 3 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Mexico, Puebla đã giành được 4 điểm (thắng 1, hòa 1 và toàn thắng theo TLCA).

Phân tích T/X

Trong vòng 9 trận đối đầu gần đây giữa Monterrey vs Puebla, 6 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Dẫu vậy, khả năng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại không được đánh giá cao.

Bởi Monterrey không có phong độ tốt thời gian gần đây, 2 trận sân nhà vừa qua họ chỉ ghi được 1 bàn thắng. Bên phía đối diện, 9 trên 12 trận sân khách trước đó của Puebla khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

Chuyên gia nhận định Monterrey vs Puebla: Chọn Puebla +1

Dự đoán kết quả Monterrey vs Puebla: 1-1