TLCA: 0:1 1/2
TX: 3 1/4

Key Tip: New York RB toàn thắng 4 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà tại MLS.

Do bận tham dự CONCACAF Champions League nên New York RB mới đá 2 trận tại MLS mùa giải năm nay với thành tích 1 thắng, 1 hòa cùng tỷ lệ thắng theo châu Á là 100%. Hiện tại, New York RB đã bị đội bóng Mexico là Santos Laguna loại khỏi sân chơi cúp châu lục, bởi thế họ sẽ có sự tập trung cao nhất cho mặt trận giải nhà nghề Mỹ.

Đội hình của New York RB ở mùa giải này được BLĐ đội bóng nâng cấp khá nhiều để phục vụ cho mục tiêu vô địch. Bradley Wright-Phillips hay Daniel Royer là những cái tên nhiều năm chinh chiến tại châu Âu và có thừa kinh nghiệm để giúp đội bóng thực hiện tham vọng của mình.

Bên phần sân đối diện, Orlando City lại có sự khởi đầu không thực sự tốt, khi bất thắng cả 3 vòng đấu mở màn mùa giải mới, trong đó có 2 trận hòa và trận gần nhất nhận thất bại. Điểm yếu nơi hàng phòng ngự với 6 bàn thua (trung bình 2 bàn/trận) là nguyên nhân chính dẫn đến thành tích nghèo nàn kể trên của các cầu thủ khách.

Tỷ lệ châu Á trên sàn giao dịch được niêm yết là 0:1 1/4, nhưng hiện tại đã được đẩy lên 0:1 1/2. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang giành khá nhiều niềm tin cho các cầu thủ chủ nhà New York RB. Đây cũng không phải điều quá bất ngờ, bởi ngoài phong độ ổn định hơn, lịch sử cũng ủng hộ New York RB, khi toàn thắng 4 trận gần nhất tiếp đón Orlando City trên sân nhà tại MLS.

Chọn: New York RB -1 1/2 cả trận

Dự đoán: 3-1