TL&TX

Phân tích tỷ lệ Nottingham Forest vs Leeds United, 0h30 ngày 9/2

Cuộc chạm trán tới đây giữa đôi bên có thể coi là trận thư hùng cạnh tranh vị trí thứ hai đầu bảng xếp hạng. Nottingham Forest hiện chỉ kém Leeds United 4 điểm trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng sẽ giúp họ vào tốp 3 và rút ngắn khoảng cách, thậm chí cạnh trang quyết liệt cho ngôi đầu bảng. 

Dẫu vậy, cuộc thư hùng này hấp dẫn và nặng nề về ý nghĩa. Còn thực chất đôi bên đang có nhiều điểm chênh lệch. Leeds United sẽ rất khó khăn cho chuyến hành quân xa nhà tới đây với sự thiếu vắng của trụ cột K. Phillips. Bên cạnh đó, đội bóng này đang có phong độ không hề tốt với 4 thất bại ở 5 trận đã qua. Chính trận thua gần nhất trước Wigan Athletic khiến họ bị chững lại và thua thiệt nhiều chưa cuộc đua khốc liệt ở hạng Nhất mùa này. 

Trong khi đó, Nottingham Forest cũng thua ở vòng đấu gần nhất nhưng trước đó đã chơi rất tốt với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp. Họ cũng có đầy đủ lực lượng cho trận đấu trên sân nhà tới đây. Ở thánh địa của mình, Nottingham Forest đang bất bại ở 4 trận đã qua với 3 chiến thắng. 

Ở 3 lần đấu nhau gần nhất, hai đội hoà nhau tới 2 lần. Nhưng còn nhớ, ở lần gần nhất, Nottingham Forest đã thắng Leeds United trong cuộc đấu vượt trội hơn cùng tỷ số 4-2. Và đó là cơ sở để họ tiếp tục chơi tốt trên sân nhà tới đây. Một chiến thắng khó khăn là điều đội bóng này sẽ có ở 90 phút tới trước đối thủ chơi quyết tâm cho cuộc cạnh tranh tốp đầu lúc này. 

Dự đoán Nottingham Forest 1-0 Leeds United