TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Đây là thuốc thử liều cao thực sự cho hiện tượng Club Leon ở mùa giải năm nay. Đội chủ nhà đã cán đích ở vị trí nhì bảng giai đoạn Apertura khi giành được 33 điểm sau 18 vòng, chỉ kém đội dẫn đầu Santos Laguna 4 điểm. Đến giai đoạn Clausura, Club Leon có khởi đầu ấn tượng khi sớm vươn lên nhất bảng sau 4 vòng đầu tiên.

Nếu tính trên bảng điểm tổng cả 2 giai đoạn, Club Leon vượt qua nhiều tên tuổi hàng đầu của bóng đá Mexico để vươn lên dẫn đầu với tất cả 42 điểm và họ cũng sở hữu hàng công mạnh nhất giải với 48 bàn. Đó là sự khác biệt lớn khi Monterrey chỉ đứng thứ 10 với 28 điểm và ghi ít hơn tới 18 bàn. Nói tóm lại, nếu chỉ đơn thuần nhìn vào phong độ, Club Leon xứng đáng nhận được sự tin tưởng hơn.

Nhận định Leon vs Monterrey, 10h00 ngày 9/2

Tuy nhiên, trên thị trường châu Á lúc này xuất hiện chỉ số chính từ 0:0 đến Club Leon nhỉnh hơn 1/4. Đây là mức tỷ lệ khá thấp và gần như mang theo lợi thế sân nhà là chính, chứ chưa thực sự cho thấy điểm tựa nào về yếu tố chuyên môn. Đây là chi tiết cho thấy Club Leon đứng trước trận đấu thực sự khó khăn. Quá khứ cũng cho thấy Monterrey đều bất bại kể từ năm 2014 khi họ gặp nhau tại giải VĐQG, với 9/11 trận thắng.

Phân tích T/X: Trên 2 3/4 bàn cả trận: Đây là thời điểm mà Club Leon rất muốn chứng tỏ họ xứng đáng với vị trí hiện tại trên bảng điểm. Do đó, đội chủ nhà sẽ tràn lên tấn công chủ động ngay từ đầu cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, việc liên tiếp 8 trận gần nhất của đội chủ nhà đều khép lại với ít nhất 3 bàn cũng là điểm tựa đáng kể cho giới mộ điệu hy vọng vào kịch bản tưng bừng.

DỰ ĐOÁN: 1-3