TLCA: 0:1 3/4
TX: 3 1/4

Sân chơi cao nhất của bóng đá Nữ Hàn Quốc đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Chỉ còn 2 vòng cuối cùng để hoàn tất 3 lượt trận đá vòng tròn, trước khi bước vào vòng play-offs tranh chức vô địch.

Giải quy tụ 8 CLB hàng đầu, số lượng tương đối khiêm tốn nên quy chế không có đội xuống hạng nhằm tiếp tục động viên và mở rộng sân chơi này. Thế nên, những gì mà Boeun Sangmu (W) đang có không ảnh hưởng đến suất chơi của họ vào năm sau.

Boeun Sangmu (W) là đội lót đường đúng nghĩa khi mới có 4 điểm sau 19 vòng từ đầu mùa. Đội chủ nhà xếp bét bảng với 8 điểm ít hơn vị trí phía trên. Tất nhiên, các chỉ số liên quan đều tệ hại nhất giải khi để thủng lưới nhiều nhất, ghi ít bàn nhất.

Hwacheon KSPO (W) vs Boeun Sangmu (W), 16h ngày 12/10: Khai thác mỏ điểm

Ở chiều ngược lại, Hwacheon KSPO (W) vẫn còn hy vọng chen chân vào nhóm đá play-offs tranh chức vô địch. Cho đến trước khi mùa giải kết thúc 2 vòng, đội chủ nhà ít hơn Top 3 đúng 4 điểm nên cơ hội vẫn còn khá lớn.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Liên tiếp 4 trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến Hwacheon KSPO (W) giữ sạch lưới và họ chỉ ghi được duy nhất 1 bàn mỗi trận. Lúc này cũng là thời điểm mà đội chủ nhà chỉ cần chiến thắng và nghe ngóng kết quả ở trận cùng giờ để tính toán.

*Chuyên gia nhận định Hwacheon KSPO (W) vs Boeun Sangmu (W): Chọn: Hwacheon KSPO (W) -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Hwacheon KSPO (W) vs Boeun Sangmu (W): 2-0.