TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Atlanta United toàn thắng cả 4 lần đối đầu gần đây

Con đường tiến vào bán kết của Orlando City vô cùng chông gai. Họ lần lượt vượt qua New England và New York City ở các vòng 1/8 và tứ kết bằng hiệp phụ và penalty. Trong khi đó, Atlanta United đều thắng ngay trong 2 hiệp chính trước Columbus Crew và Saint Louis ở các vòng trước. Tinh thần là thứ Orlando City đã thể hiện nhưng thực lực khó giúp họ đi tiếp sau trận cầu này.

Lý do bởi đối thủ của họ trong ngày hôm nay, Atlanta United là 1 trong những CLB mạnh nhất nhì tại xứ cờ hoa vào thời điểm này, bên cạnh Los Angeles FC. Nên biết rằng tại đấu trường chính MLS, trong khi Orlando City ngụp lặn ở phía cuối BXH khu vực phía Đông thì Atlanta United đang đứng nhì bảng, nhưng họ chơi kém đội dẫn đầu 1 trận.

Nếu như Orlando City cho thấy sự bất ổn với 2/3 thất bại gần đây thì ở chiều ngược lại, Atlanta United thắng tới 3/4 trận vừa qua và vượt rào cản TL ở cả 4 trận đó. Ngoài ra thì Atlanta United còn nhận được sự ủng hộ từ quá khứ. Lịch sử 4 lần chạm trán gần đây giữa đôi bên ghi nhận việc Atlanta United toàn thắng cả 4 trận, trong đó có 2 trận ngay trên sân của Orlando City.

Trên sàn châu Á, dù TL chính là 0:0 nhưng lợi nhuận cho cửa Orlando City bỏ quá sâu. Nên nhớ cả 3 lần tiếp Atlanta United trên sân nhà trước đây, Orlando City đều thất bại và trong đó có 1 trận cũng xuất hiện mức handicap 0:0 tương tự như hôm nay. Rõ ràng, có quá ít lý do để có thể tin tưởng vào Orlando City ở trận này.

Chuyên gia nhận định: Atlanta United (-0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3