+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Tigres UANL chỉ thắng được 2 trong 13 lần gần nhất thi đấu trên sân Hidalgo.

Đây là lần đầu tiên trong năm 2020, Tigres UANL làm khách của Pachuca. Trong 8 năm trước đó với tổng cộng 13 trận đấu trên sân của đối thủ này, Tigres UANL chỉ giành được có 2 chiến thắng còn lại để thua 6 và hòa 5. Những kết quả nói trên cho thấy, các chuyến hành quân đến sân Hidalgo chưa bao giờ dễ dàng với Tigres UANL, bất kể phong độ thăng trầm ra sao. 

Với những trận đấu được áp TLCA 0:0, Tigres UANL còn vô duyên hơn, khi chưa một lần được ăn mừng chiến thắng (hòa 3, thua 3). Thành tích sân khách của Tigres UANL trong năm 2019 không khỏi khiến các CĐV của họ phải thất vọng. Trải qua 19 chuyến hành quân trên mọi mặt trận, thầy trò Ricardo Ferretti thắng có 7 trận. Nên nhớ với vị thế của mình tại giải VĐQG Mexico, kết quả đó là rất khó chấp nhận.  

Về phía đội chủ nhà, Pachuca cũng được đánh giá là đội bóng có số má tại giải VĐQG Mexico. Dù vậy, mùa này họ thi đấu không tốt khi chỉ kết thúc giải đoạn Apertura ở vị trí thứ 9. Mục tiêu của Pachuca trong giai đoạn Clausura đương nhiên sẽ là cải thiện thành tích để có một vị trí trong Top 6 cuối mùa qua đó giành quyền tham dự vòng Playoff tranh chức vô địch.

Trên sân nhà, Pachuca vẫn tận dụng khá tốt lợi thế về mặt sân bãi với chuỗi 4 trận gần nhất không thua (thắng 2 hòa 2). Trước đối thủ được đánh giá cao hơn là Tigres UANL nhưng Pachuca vẫn có quyền tự tin khi họ thường xuyên có kết quả tốt trong những lần tiếp đón đối thủ này. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet tin vào một kết quả tốt cho đội chủ nhà Pachuca ở cuộc đọ sức hôm nay.

Dự đoán kết quả Pachuca vs Tigres UANL: 2-1