TLCA: Đang cập nhật
TX:

Mùa giải mới 2019/20 tại châu Âu đã bắt đầu trở lại với những trận đấu tại vòng loại Europa League. Đây là những trận đấu dành cho các đội bóng tới từ những nền bóng đá kém phát triển. Progres Niederkorn và Cardiff Metropolitan University là 2 cái tên khá xa lạ với NHM trái bóng tròn.

Progress Niederkorn là đội bóng tới từ Luxembourg, trong khi Cardiff Metropolitan University (Cardiff Met) là cái tên thi đấu tại giải VĐQG Xứ Wales. Đây đều là lần đầu tiên trong lịch sử 2 đội có cơ hội tham chiến tại sân chơi cúp châu Âu. Bởi thế, xét về kinh nghiệm, cả hai đội đều là con số 0 tròn trĩnh.

So với Progress Niederkorn, các cầu thủ Cardiff Met đến từ nền bóng đá được cho là phát triển hơn. Cardiff Met cũng chuẩn bị cho trận đấu này từ khá sớm với 2 trận giao hữu từ giữa tháng 6. Tuy kết quả không khả thi (toàn thua), nhưng nhìn chung nó giúp đội bóng xứ Wales có được nền tảng thể lực tốt, tránh tình trạng có sức ì.

Trong khi đó, đây là trận đấu chính thức đầu tiên của Progress Niederkorn kể từ thời điểm tháng 5, khi giải VĐQG Luxembourg kết thúc. Chính bởi thế, các cầu thủ chủ nhà khó có thể giải phóng được sức ì. Chưa kể, trình độ chuyên môn của đội chủ nhà có lẽ cũng không thể bằng được Cardiff Met và một kết quả bất lợi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chọn: Cardiff Met cả trận

Dự đoán: 1-2