TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: APOEL Nicosia thắng 3/4 trận gần đây

Được đánh giá cao hơn đối thủ và lại có lợi thế sân nhà, nhưng APOEL Nicosia lại bất ngờ thất bại ở lượt đi. Chính vì vậy, cánh cửa vào vòng play-off với họ trở nên hẹp đi rất nhiều khi trận này APOEL phải tới làm khách ở Azerbaijan. Nhưng việc chỉ thua sát nút ở lượt đi khiến APOEL vẫn còn động lực để chiến đấu.

Thực tế thì về chất lượng nhân sự, họ không hề thua kém Qarabag, minh chứng là cách giới cầm cân nảy mực xếp họ chấp hòa ở trận lượt đi. Trong lần tái đấu này, Qarabag thực tế không được chơi tại sân đấu của mình, và điều đó ít nhiều cũng làm giảm đôi chút sức mạnh của Qarabag.

Hơn nữa theo chuyên gia bongdanet thì TL chấp 1/4 không phải là khả quan với chủ nhà, trong bối cảnh họ đã từng thắng đối thủ ở lượt đi. APOEL Nicosia ngoại trừ cú sảy chân ở lượt đi thì họ vẫn chơi không hề tồi với 3 chiến thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL trước đó.

Ở góc độ tổng bàn thắng, người viết chờ đợi vào kịch bản cởi mở dẫu rằng mức O/U được niêm yết chỉ là 2 1/4. Thất bại ở lượt đi ngay trên sân nhà khiến APOEL Nicosia buộc phải chơi tấn công trong lần tái đấu này, và khi khách dâng cao thì kịch bản cởi mở dễ xuất hiện bởi chủ cũng phòng ngự không tốt.

Chuyên gia nhận định: APOEL Nicosia (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2