Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 4 Cúp QG Bồ Đào Nha. Vẫn là những đại diện từ những giải hạng đấu thấp và thậm chí nghiệp dư. Cả Torreense đều Amora đều chơi ở những giải đấu địa phương theo mô hình nghiệp dư.

Xét về chất lượng chuyên môn, giữa 2 đội không có nhiều khoảng cách khi phần lớn các cầu thủ của họ chỉ tham gia khi có giải đấu và cũng không coi bóng đá là nghề chính đảm bảo cuộc sống. Tình hình nhân sự cũng biến động liên tục do hoàn cảnh các cầu thủ phải ưu tiên công việc chính.

Trong hoàn cảnh như vậy, Torreense nhận được đánh giá cao hơn từ giới chuyên môn khi được chơi trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, Torreense chỉ thua các đối thủ chuyên nghiệp tại giải Hạng 2 và giải Vô địch Bồ Đào Nha, còn lại đều hắng những đội khách bán chuyên và nghiệp dư.

Torreense vs Amora, 18h00 ngày 14/12: Điểm tựa tổ ấm

Ởchiều ngược lại, không phủ nhận những nỗ lực của Amora ở những vòng đấu trước để tiến vào vòng 4. Nhưng thực tế, đội khách không có phhong độ đáng tin cậy khi chỉ biết đến hòa và thua tới 3 trong 4 trận gần nhất tính ở thời gian thi đấu chính thức.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

Dự đoán tỷ số Torreense vs Amora: 2-1