TLCA: 3/4:0
TX: 2 3/4

Nếu giành chiến thắng, Jiangsu Suning gần như nắm chắc trong tay tấm vé đi tiếp. Đại diện thành Giang Tô đang xếp nhì bảng với 19 điểm, hơn vị trí thứ 5 tới 5 điểm khi vòng bảng còn 6 trận nữa là kết thúc.

Ở chiều ngược lại, Shanghai Shenhua đang chạy đua với thời gian để hoàn thành mục tiêu vào tứ kết như đề ra ban đầu. Sau 11 trận đã đấu, đội bóng Thượng Hải đang bất lợi khi đứng thứ 5 nhưng chỉ kém về hiệu số so với đối thủ cạnh tranh phía trên là Shenzhen.

Trận đấu chiều này vì thế có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với mục tiêu giành vé đi tiếp của cả 2 đội. Trong hoàn cảnh như vậy, Jiangsu Suning đang nhận được đánh giá cao hơn về chuyên môn. Chỉ số nhỉnh hơn ở mức 3/4 là minh chứng rõ ràng nhất.

Shanghai Shenhua vs Jiangsu Suning, 18h35 ngày 21/9: Kiếm vé đi tiếp

Trên thực tế, thành tích gần đây của Shanghai Shenhua rất đáng lo ngại khi họ liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua 7 trận gần nhất. Ở chiều ngược lại, Jiangsu Suning bắt đầu vào guồng với mạch 6 trận gần đây đều bất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Kết quả ở trận đấu này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nên nhiều khả năng 2 đội sẽ chơi thận trọng ở mức tối đa nhằm tránh kết quả kém vui. Trênthực tế, vừa có 3 trong 4 trận đối đầu gần đây chỉ xuất hiện với tối đa 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Shanghai Shenhua vs Jiangsu Suning: chọn Jiangsu Suning -3/4.
*Dự đoán tỷ số Shanghai Shenhua vs Jiangsu Suning: 0-2.