TLCA: 0:1/4
TX: 2

Rất nỗ lực nhưng Aucas đã không tạo ra bất ngờ nào ở trận lượt đi. Trận thua 0-1 trên đất Argentina đã khiến đội bóng Ecuador gặp nhiều bất lợi cho cuộc chiến quyết định vào rạng sáng mai. Để lật ngược thế cờ, Aucas thắng cách biệt hoặc ít nhất cũng lặp lại tỷ số 1-0. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng dù có lợi thế sân nhà.

Bởi thực tế, ghi bàn đang là công việc thực sự khó khăn khi 5 trận ra sân gần nhất chỉ chứng kiến đội chủ nhà có 2 lần chọc thủng lưới đối phương. Nhìn vào phong độ hiện tại, Aucas không phải điểm tựa cho dân đầu tư châu Á với liên tiếp 5 trận đều không thắng, trong đó có 3 thất bại. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, đại diện Ecuador cũng trở nên cực kỳ mong manh khi vừa nhận liên tiếp 2 thất bại gần đây.

Nhận định Sociedad Deportiva Aucas vs Velez Sarsfield, 7h30 ngày 19/2

Trong hoàn cảnh mất phương hướng ngay cả sân chơi quốc nội, Aucas rõ ràng rất khó để hy vọng tạo ra bất ngờ trước đối thủ hơn hẳn về chuyên môn như Velez Sarsfield. Đội bóng đến từ Argentina dù không có phong độ tốt nhưng rất khó so sánh về yếu tố này khi họ tranh tài ở sân chơi có mặt bằng cao hơn rất nhiều.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn cả trận: Các cầu thủ Aucas thiếu sự hiệu quả trong các đợt tấn công và họ cũng mất đi sự ổn định để thay đổi phong độ ở thời điểm hiện tại. Việc chỉ ghi được 2 bàn sau 5 trận gần đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự yếu kém của đội chủ nhà. Phía đối diện, Velez Sarsfield chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi đá trên sân khách nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra..

DỰ ĐOÁN: 0-1.