Nhận định soi kèo Montedio Yamagata vs Verspah Oita

Với Montedio Yamagata, cúp Nhật Hoàng là mặt trận họ không đặt quá nhiều kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao. Thực tế, Montedio Yamagata muốn sớm dừng bước để tập trung cho cuộc đua thăng hạng tại giải hạng 2 Nhật Bản 2021.

Nhưng nói đi cũng cần nói lại, Montedio Yamagata vẫn được đánh giá cao trận đấu tại vòng 2 cúp Nhật Bản diễn ra chiều nay khi họ được chơi trên sân nhà. Đáng nói, đối thủ của Montedio Yamagata chỉ là đội bóng dưới tầm đẳng cấp là Verspah Oita.

Nên biết, Verspah Oita đang là đội bóng chơi tại giải hạng 4 Nhật Bản. Tương tự, Verspah Oita không quá mặn màn với mặt trận cúp mùa này khi họ hướng tới mục tiệu thăng hạng lên giải hạng 3 Nhật Bản. 

Tâm lý thi đấu bị đặt dấu hỏi và thêm chất lượng đội hình, thêm đẳng cấp thua kém, lựa chọn Verspah Oita không phải quyết định an toàn.

Phong độ và thống kê đối đầu Montedio Yamagata vs Verspah Oita

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Montedio Yamagata 

Nhận định, soi kèo Montedio Yamagata vs Verspah Oita, 17h ngày 9/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Montedio Yamagata vs Verspah Oita, 17h ngày 9/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Verspah Oita

Nhận định, soi kèo Montedio Yamagata vs Verspah Oita, 17h ngày 9/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Montedio Yamagata vs Verspah Oita, 17h ngày 9/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Montedio Yamagata vs Verspah Oita

Tỷ lệ kèo Montedio Yamagata vs Verspah Oita

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Montedio Yamagata là một trong những đội bóng có phong độ đáng tin khi thắng kèo 5, hòa 1 ở 8 trận mới đây. Cũng tính những trận đấu có áp kèo, Verspah Oita chỉ thắng 2 kèo và thua 4 kèo ở 6 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Chọn Montedio Yamagata.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 5 trận mới đây của Montedio Yamagata kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn/trận. Tương tự, 8/12 trận vừa rồi của Verspah Oita có kết quả tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Montedio Yamagata 2-0 Verspah Oita

Đội hình dự kiến Montedio Yamagata vs Verspah Oita: Đang cập nhật