Nhận định soi kèo Mỹ vs Jamaica

Hành trình của Mỹ tại Cúp vàng CONCACAF trên sân nhà cho đến lúc này vẫn không hề phức tạp chút nào. Nhà đương kim Á quân không gặp phải bất cứ trở ngại nào suốt 3 lượt trận đầu tiên với những chiến thắng dễ dàng. Họ dẫn đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối, ghi 8 bàn và chỉ thủng lưới 1.

Tính xa hơn, phong độ của đội bóng xứ cờ hoa trong khoảng gần 2 năm qua là rất ổn định. Bằng chứng là họ đá 16 trận chỉ thua 1, trước Thụy Sĩ. Nếu chỉ tính thành tích sân nhà, đội tuyển Mỹ còn thể hiện phong độ thuyết phục hơn thế. Kể từ tháng 9/2019, Mỹ có 11 trận đá tại sào huyệt của mình và bất bại 100%. 9 lần trong số này, Mỹ thắng luôn TLCA.

Jamaica đương nhiên không thể so sánh về sức mạnh với Mỹ. Việc họ phải thi đấu với vai trò của đội khách cũng sẽ là một điểm bất lợi tác động đến bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ trên sân. Điều này thể hiện rõ khi trong 3 chuyến hành quân xa, các cầu thủ của Jamaica chỉ giành được 1 trận thắng trước Guadeloupe và 2 trận thua trước Nhật Bản và Costa Rica. Hai lần gần nhất đối đầu với Mỹ thì Jamaica đều phải nhận các trận thua cách biệt.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica

Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Mỹ vs Jamaica

Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Mỹ vs Jamaica

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trong 6 lần gần nhất hai đội bóng gặp nhau thì Mỹ thắng tới 4 lần và để thua 2 lần trước Jamaica. Thống kê này cho thấy Mỹ hoàn toàn vượt trội so với đối thủ, đặc biệt là trong thời điểm họ đang có phong độ cao như hiện tại. Hai lần đối đầu gần nhất với Jamaica thì Mỹ đều thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên nên việc họ vượt tỷ lệ -1 ở trận tái đầu hôm nay là hoàn toàn khả thi. Chọn: Mỹ!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 13 trận sân nhà gần nhất sắm vai cửa trên, Mỹ giữ sạch lưới tới 12. Về phần Jamaica, trong khoảng 5 năm qua đội tuyển này có 5 trận làm khách được chấp đúng 1 bàn và tổng số lần lưới rung chung cuộc mỗi 90 phút chỉ là 8 mà thôi! Khả năng Mỹ sẽ hoàn toàn làm chủ ở trận đấu hôm nay và Jamaica nếu thua cũng khó lòng có bàn danh dự. Chọn Xỉu.

Đội hình dự kiến Mỹ vs Jamaica

Mỹ: Steffen, Yedlin, Miazga, González, Ream, Bradley, McKennie, Morris, Pulisic, Arriola, Zardes.

Jamaica: Blake; Powell, Lowe, Moore, Bell; Magee, Hector, Johnson, Gray; Burke, Flemmings.

Dự đoán tỷ số Mỹ 2-0 Jamaica

Bảng xếp hạng Cúp vàng CONCACAF

Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Mỹ vs Jamaica, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 4