TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

Stal Mielec là tân binh của giải VĐQG Ba Lan 2020/21 và mục tiêu của họ ở mùa giải năm nay sẽ là cố gắng trụ hạng thành công.

Tuy nhiên, với màn trình diễn nghèo nàn ở những lượt trận đầu tiên, NHM không đánh giá cao khả năng Stal Mielec sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Nên biết, thầy trò HLV Skrzypczak mới có được 2 trận và 2 thất bại sau 4 vòng đấu đầu tiên, qua đó đứng ở vị trí thứ 14/16 đội tham dự. 

Stal Mielec vs Piast Gliwice, 23h ngày 28/9: Chiến thắng đầu tay

Quay lại với trận đấu muộn nhất vòng 5, Skrzypczak sẽ có trận đấu tiếp đón cựu binh Piast Gliwice trên sân nhà. Công bằng, đây được xem là cơ hội cực tốt để Stal Mielec có được chiến thắng đầu tay.

Dễ hiểu với nhận định trên khi Piast Gliwice đã bộc lộ những yếu kém trong khâu ghi bàn ở những lượt trận vừa rồi. 

Sau 4 lượt trận đã đá tại giải VĐQG Ba Lan 2020/21, Piast Gliwice chỉ có được đúng 1 trận hòa và nhận tới 3 thất bại. Điểm đáng nói, Piast Gliwice tịt ngòi cả 4 trận đấu kể trên và họ đang là đội bóng duy nhất chưa ghi bàn ở mùa giải năm nay.

Nếu tính theo TLCA, Piast Gliwice cũng không phải đội bóng đáng để giới đầu tư lựa chọn. Bằng chứng, Piast Gliwice vừa để thua theo châu Á 6 trận mới đây trong khuôn khổ giải VĐQG Ba Lan. 

Phân tích T/X 

Trận đối đầu gần nhất giữa Stal Mielec và Piast Gliwice có 2 bàn thắng được ghi. 6/7 trận vừa rồi của Stal Mielec và 7/9 trận mới đây của Piast Gliwice có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: Stal Mielec +1/4

Dự đoán tỷ số Stal Mielec vs Piast Gliwice: 1-0.