TLCA: 1:0
TX: 2 3/4

Nếu giành chiến thắng, Maribor sẽ san bằng điểm số với đội nhì bảng sau vòng 32. Qua 31 vòng, Maribor có 58 điểm, kèm theo hiệu số 14 bàn, kém xa so với hiệu số 35 bàn của đội nhì bảng nhưng có thể bắt kịp về điểm số.

Đó là mục tiêu quan trọng nhất để các cầu thủ Maribor hướng tới. Hơn nữa, đây là thời điểm mà đội khách đang thể hiện phong độ cao nhất kể từ đầu mùa. Kể từ khi trở lại sau thời gian nghỉ dài vì đại dịch Covid-19, Maribor chỉ thua duy nhất đội nhất bảng.

Lột xác về chuyên môn, Maribor thắng tới 6 trong 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu. Về tỷ lệ châu Á trên sàn giao dịch, đội khách đã mang lại niềm vui cho giới đầu tư tới 6 trong 7 trận gần đây. Trên thực tế, chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm của Maribor đang được phát huy một cách tối đa.

Tabor Sezana vs Maribor, 23h00 ngày 09/7: Tiếp đà thăng hoa

Trong khi đó, đội chủ nhà đang trở nên mất phương hướng với 3 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Lúc này Tabor Sezana tụt xuống đứng thứ 8 trong tổng số 10 CLB tham dự khi chỉ còn hơn vị trí đá play-offs trụ hạng 3 điểm.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Tính 10 trận gần nhất của Tabor Sezana, có tới 7 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tình trạng công làm thủ phá đang khiến các trận đấu của đội chủ nhà diễn ra hấp dẫn hơn với nhiều cung bậc cảm xúc. Hơn nữa, đây là thời điểm mà Maribor đang có phong độ tốt nhất nên kịch bản tưng bừng rất có thể sẽ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Tabor Sezana vs Maribor: chọn Maribor -1.
*Dự đoán tỷ số Tabor Sezana vs Maribor: 1-3.