Phải đối mặt với Happy Valley ở trận đấu tới đây, Tai Po được dự đoán sẽ phải nhận thất bại nặng nề nữa dù được chơi trên thánh địa của mình. Bởi đội khách đang có phong độ cao, chơi tốt với chuỗi 5 trận bất bại. Gần nhất họ cầm hoà đội bóng khó chịu Yuen Long ở giải vô địch quốc gia. 

Ngược lại, Tai Po đang chơi quá tệ ở thời điểm này với chuỗi 9 trận thua liên tiếp gần đây. Đáng chú ý, đội bóng này chơi quá tệ với màn trình diễn kém cỏi khi thủng lưới khoảng 3 bàn/trận. Những trận thua gần đây đều với tỷ số cách biệt như 6-3 hay 5-1. 

Lịch sử đối đầu cũng đang đứng về phía Happy Valley. Đội bóng này chưa từng để thua trước Tai Po khi giành về tới 4 chiến thắng ở 5 lần chạm trán đã qua. Và một kịch bản như thế nhiều khả năng sẽ được lặp lại cho Happy Valley ở cuộc đấu tới khi thực lực đôi bên chênh lệch lớn. 

Nguyên nhân dẫn tới sự tồi tệ của Tai Po là do cơn bão chấn thương hoành hành. Điều này sẽ không thể khắc phục ở trận tới trong khi Happy Valley sẽ có được lực lượng mạnh nhất. Bên cạnh đó, chuỗi nghỉ bất ngờ vì dịch bệnh vừa qua sẽ tiếp tục khiến đội bóng này chìm sâu trong khó khăn. 

Đội khách được giới chuyên môn tin tưởng sẽ không chỉ thắng mà còn với tỷ số rất đậm với cách biệt ít nhất 2 bàn. 

Chuyên gia nhận định Tai Po vs Happy Valley: Chọn đội khách

Dự đoán Tai Po vs Happy Valley: 0-3