TLCA: 1 1/2:0

TX: 2 3/4

Tianjin Teda được xác định là đối thủ yêu thích của Beijing Guoan tại giải VĐQG Trung Quốc. 5 lần chạm trán Tianjin Teda gần đây, Beijing Guoan toàn thắng, trong đó có 3 trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Lần đối đầu gần nhất, Beijing Guoan vùi dập Tianjin Teda với tỷ số 5-0.

Sau 2 trận tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này, Tianjin Teda mới giành được 1 điểm. Tính trên mọi đấu trường Tianjin Teda bất thắng 4 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 3 thất bại. Trong khi đó Beijing Guoan toàn thắng cả 5 trận vừa qua, ghi 12 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới.

Với những thông tin kể trên, việc Beijing Guoan được xếp cửa trên là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, giới chuyên môn lại không tin tưởng vào khả năng thắng cách biệt của Beijing Guoan để mang về niềm vui cho người hâm mộ trên sàn giao dịch châu Á.

Tianjin Teda vs Beijing Guoan, 17h ngày 6/8: Khó thắng cách biệt

Beijing Guoan chỉ thắng với tỷ số sát nút ở 2 trận đã đấu tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Án treo giò của Yang Fan và Piao Cheng khiến đội bóng này mất đi nền tảng sức mạnh được tạo nên từ khu vực giữa sân. Tianjin Teda vẫn luôn cố gắng chơi phòng ngự chủ động trước các đội cửa trên vì vậy đang tỏ ra là kênh đầu tư an toàn hơn.

Phân tích TX: Cả 4 trận đối đầu gần đây giữa Tianjin Teda vs Beijing Guoan đều khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 11 trên 13 trận trước đó của Tianjin Teda cũng kết thúc với nhiều hơn 2 bàn/trận. Nhìn chung kịch bản có nhiều bàn thắng ở trận đấu này là sáng nước khi đội bóng được đánh giá thấp hơn lại có lối chơi khá cởi mở.

Lựa chọn chuyên gia: Tianjin Teda +1 1/2

Dự đoán tỷ số Tianjin Teda vs Beijing Guoan: 1-2.