TLCA: 1/2:0

TX: 2 3/4

Những năm gần đây thành tích đối đầu của Dinamo Brest tỏ ra vượt trội so với FK Minsk. Theo đó, 5 lần chạm trán FK Minsk gần đây, Dinamo Brest toàn thắng, ghi 16 bàn và chỉ 4 lần để thủng lưới.

Thành tích của Dinamo Brest ở thời điểm hiện tại cũng đang tốt hơn hẳn so với FK Minsk. Théo đó, sau 25 trận, Dinamo Brest đã giành được 44 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó FK Minsk mới giành được 34 điểm sau 26 trận, xếp ở vị trí thứ 11.

Vì vậy nên không bất ngờ khi Dinamo Brest được xếp cửa trên ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, khi giới cầm cân nảy mực chỉ để FK Minsk được chấp +1/2 theo TLCA, Dinamo Brest sớm tỏ ra là lựa chọn kém an toàn.

FK Minsk vs Dinamo Brest, 19h ngày 26/10: Chủ nhà đáng tin

Bởi vì 6 lần đối đầu FK Minsk gần đây, Dinamo Brest đều chấp -1 đến -1 1/2 theo chỉ số tương tự. Hai lần gần nhất làm khách trên sân của FK Minsk, Dinamo Minsk đều chấp -1 theo handicap trước giờ bóng lăn.

FK Minsk đang có phong độ cao trên sân nhà, toàn thắng 4 trận tiếp khách gần đây. Trong khi đó Dinamo Brest lại để thua 2 trên 3 trận sân khách vừa qua. Vắng 3 trụ cột vì chấn thương, đội khách càng khó hứa hẹn ca khúc khải hoàn.

Phân tích TX: Cả 8 trận đối đầu gần đây giữa FK Minsk vs Dinamo Brest đều khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 5 trận sân nhà vừa qua của FK Minsk kết thúc với kịch bản tương tự.

6 trên 7 trận gần đây của Dinamo Brest có từ 3 pha lập công trở lên. Cùng mức tổng bàn thắng 2 3/4, khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút sắp tới là rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: FK Minsk +1/2

Dự đoán tỷ số FK Minsk vs Dinamo Brest: 2-2.