Key Tip: U23 Nhật Bản thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất, ghi tổng cộng tới 12 bàn

Chênh lệch về trình độ giữa đôi bên là quá lớn, bởi thế trận này gần như chỉ là buổi tập làm quen của U23 Nhật Bản. Chiến thắng với ĐT trẻ xứ mặt trời mọc là điều gần như chắc chắn, có chăng là họ sẽ ghi bao nhiêu bàn vào lưới đối thủ mà thôi. Các nhà làm chuyên môn ở cả châu Á lần châu Âu vẫn chưa đưa ra những đánh giá của riêng mình, điều này quá khó bởi U23 Macao quá yếu.

Năm 2015 ở vòng loại, U23 Macao từng thua U23 Nhật Bản tới 0-7 nhưng ai cũng hiểu đó là trận cầu mà Nhật Bản đã giữ sức. Ngày hôm nay họ chắc chắn muốn giành 1 chiến thắng thật đậm để khởi đầu suôn sẻ và cũng là tạo lợi thế trong trường hợp phải so về hiệu số với các đối thủ khác.

U23 Nhật Bản cho thấy sự ổn định trong lối chơi và họ không hề khiến giới đầu tư phải thất vọng ở 3 trận gần nhất. Vấn đề ở trận này là U23 Macao quá yếu. Họ từng thảm bại tới 1-7 trước U23 Đông Timor, đối thủ mà nếu so với U23 Nhật Bản thì “một trời một vực”. Tính ra thì 4 trận mới nhất U23 Macao đều thất bại và thủng lưới tổng cộng tới 32 bàn.

Xâu chuỗi những phân tích đó, chuyên gia bongdanet tin rằng U23 Nhật Bản sẽ có chiến thắng rất đậm trong cuộc chiến này. Khả năng U23 Macao thủng lưới tối thiểu 7, 8 bàn là rất cao.

Chuyên gia nhận định: U23 Nhật Bản
Dự đoán tỷ số: 8-0