Vasco da Gama và Defensa y Justicia kết thúc trận lượt đi vòng 1/8 Copa Sudamericana 2020 với tỷ số hòa 1-1 và cơ hội đi tiếp vẫn được chia đều cho cả hai.

Nhưng nếu phân tích kỹ hơn, Vasco da Gama đang là đội bóng chiếm ưu thế hơn khi trận lượt về được chơi trên sân nhà.

Nếu xét về phong độ, đội bóng của Brazil không phải cái tên quá nổi bật khi họ có 3 trận hòa và thua 1 ở 4 trận gần đây tại mọi đấu trường.

Vasco da Gama vs Defensa y Justicia, 7h30 ngày 4/12: Khó phá dớp sân khách

Song nói đi cũng phải nói lại, đội khách Defensa y Justicia bước vòa trận đấu sáng mai với phong độ nghèo nàn, chẳng hơn đối thủ là bao.

Tính từ tháng 10 cho tới nay, đội bóng của Argentina chỉ có được đúng 1 trận thắng, còn lại là 4 trận hòa và nhận tới 5 thất bại trong số 10 trận đã đá. 

Một điểm cần lưu ý, Defensa y Justicia thường xuyên nhận những kết quả không tốt mỗi khi làm khách trên sân của các đội bóng Brazil tại Copa Sudamericana.

Cụ thể, họ chỉ có được 1 trận hòa và nhận 2 thất bại trong số 3 trận làm khách trước các câu lạc bộ Brazil tại mặt trận này.

Thành tích đối đầu

Trận lượt đi diễn ra tại Argentina, Defensa y Justicia đã không thể tận dụng được lợi thế sân nhà và họ chỉ có được kết quả hòa 1-1 trước Vasco da Gama.

Dự đoán tỷ số Vasco da Gama vs Defensa y Justicia: 1-0