Nhận định soi kèo Volos vs Panathinaikos

Volos đang có được phong đội tích cực khi bất bại liên tiếp 2 lượt trận vừa rồi tại giải VĐG Hy Lạp – thắng 1 và hòa 1. Với kết quả trên, họ đã leo lên vị trí thứ 7 trên BXH và chỉ còn kém top 6 (nhóm sẽ góp mặt ở bảng tranh vô địch ở giai đoạn 2).

Đêm nay, Volos có trận đấu tiếp đón Panathinaikos và đội bóng của HLV Ángel López đặt mục tiêu phải có điểm để nuôi hy vọng bám đuổi top 6. Nhưng với nhiều nhà phân tích, đây là nhiệm vụ có phần quá sức với đội chủ sân Panthessaliko bởi nếu nhìn rộng hơn, Volos không phải đội bóng có phong độ đáng tin.

Tính tại giải đấu số 1 Hy Lạp, Volos mơi thắng 2 trận, hòa 7 và thua 4 trận trong số 13 vòng đấu mới đây. Trái ngược với phong độ chồi sụt của đối thủ, Panathinaikos thi đấu thăng hoa với chuối 4 trận thắng liên tiếp tại giải VĐQG. Rộng hơn, họ thua đúng 1 trận, hòa 1 và thắng tới 7 trận gần nhất. 

 Phong độ và thống kê đối đầu Volos - Panathinaikos gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Volos 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Panathinaikos

+ Lịch sử đối đầu Volos vs Panathinaikos

Tỷ lệ kèo Volos vs Panathinaikos

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tại giải đấu số 1 Hy Lạp, Volos vừa thua kèo tới 3/4 trận mới đây. Trái ngược với đối thủ, cũng ở 4 trận vừa rồi, tỷ lệ thắng kèo của Panathinaikos lên tới 100%. Rộng hơn, họ thắng kèo 6/8 trận vừa rồi tại giải VĐQG. Chọn Panathinaikos.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Ở 2/3 trận đối đầu gần đây giữa Volos và Panathinaikos đều có tỷ số không quá 2 bàn thắng được ghi. 7/9 trận vừa rồi của Volos và 5 trận  gần nhất của Panathinaikos có kết quả tương tự. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Volos 0-1 Panathinaikos

Đội hình dự kiến Volos vs Panathinaikos: Đang cập nhật

Bảng xếp hạng VĐQG Hy Lạp vòng 19