Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions

TL hiệp 1: (0:0)

Trận đấu sắp tới Luoyang Longmen được xếp chiếu trên với mức chấp điểm ăn theo handicap 0:0 ở hiệp thi đấu đầu tiên. Dẫu vậy, khả năng ghi bàn vào lưới Cangzhou Mighty Lions trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao của Luoyang Longmen không nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư trước giờ bóng lăn.

Theo đó, trong vòng 7 lần chạm trán Cangzhou Mighty Lions trước đây tính trên mọi đấu trường, Luoyang Longmen không ghi nổi 1 bàn thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên. Trong khi đó bên kia chiến tuyến, ở thế cửa dưới, Cangzhou Mighty Lions buộc phải thi đấu thận trọng, cố gắng giữ sạch lưới trước khi nghĩ đến chuyện ghi bàn. 

Trong vòng 5 trận gần đây, Cangzhou Mighty Lions tịt ngòi 4 lần trong hiệp thi đấu đầu tiên. Bên kia chiến tuyến, Luoyang Longmen chỉ ghi được 4 bàn ở hiệp một trong tổng cộng 8 trận đã đấu tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Những thông tin cho thấy khả năng xuất hiện kịch bản hòa hiệp một trận đấu sắp tới bị đánh giá thấp.

Chọn: Hòa hiệp một

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions

TX hiệp 1: (1)

Như đã phân tích ở trên, Luoyang Longmen không được tin tưởng vào khả năng ghi bàn thắng sớm. 7 lần chạm trán Cangzhou Mighty Lions trước đây tính trên mọi đấu trường, Luoyang Longmen không ghi nổi 1 bàn thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên. Trong khi đó ở thế cửa dưới, Cangzhou Mighty Lions buộc phải chơi phòng ngự chủ động ở cuộc so tài sắp tới. Đó là lý do để Xỉu hiệp một trở thành kênh đầu tư sáng nước trước giờ bóng lăn.

Chọn: Xỉu 1

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Luoyang Longmen 0-0 Cangzhou Mighty Lions

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Luoyang Longmen 

Nhận định, soi kèo Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions, 19h ngày 27/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cangzhou Mighty Lions

Nhận định, soi kèo Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions, 19h ngày 27/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions

Nhận định, soi kèo Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions, 19h ngày 27/7 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions

Luoyang Longmen (5-3-2): Yan Wu; Zhao Ke, Ziyi Niu, Cao Gu, Xin Luo, Dilmurat Mawlanniyaz; Pu Chen, Tim Chow, Xingyu Ma; Dong Han, Henrique Dourado

Cangzhou Mighty Lions (4-5-1): Puliang Shao; Zhiyun Zheng, Yang Liu, Stoppila Sunzu, Abduhamit Abdugheni; Taty Maritu, Hao Guo, Muriqui, Kaimu Zheng, Shihao Piao; Andre Senghor.

Bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc 2021

Nhận định, soi kèo Luoyang Longmen vs Cangzhou Mighty Lions, 19h ngày 27/7 - Ảnh 4