Tỷ lệ AC Milan vs Brescia

- TLCA: 0:1

- T/X: 3

AC Milan thất bại trong trận ra quân. Đó là một trận đấu mà nửa đỏ đen thành Milano có lý do để tiếc nuối. Họ chơi không hề tệ, nhưng rồi lại bị Udinese đánh bại với tỷ số 1-0. Chân sút trứ danh Piatek chưa vào guồng, khiến những cơ hội của Milan cứ trôi đi tiếc nuối.

Và nếu nhìn vào bề sâu vấn đề, thì Milan cũng không có phong độ tốt thời gian qua. Đội bóng của HLV Marco Giampaolo thua tới 4 trong 6 trận mà nhà cầm quân này tiếp quản chiếc ghế nóng do HLV Gattuso để lại. Và lối chơi của AC Milan cũng chưa có sự chuyển biến tích cực thực sự.

Nhưng dù sao thì trong bối cảnh khó khăn, Milan vẫn có điểm tựa San Siro để hy vọng. 5 trận sân nhà gần nhất, Milan thắng 3 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 trận. Bên cạnh đó, AC Milan có thành tích đối đầu cực tốt khi đụng độ Brescia. 10 cuộc đụng độ Brescia, AC Milan thắng đến 8 trận. Và chỉ có 2 lần Brescia cầm hòa được Milan, vào các năm 2004 và 2005.

Brescia chỉ là tân binh của Serie A. Họ vừa thăng hạng từ Serie B, và vì thế sẽ khó lòng gây bất ngờ trong chuyến hành quân đến San Siro đêm nay. HLV Marco Giampaolo cũng cần 1 chiến thắng trong trận đấu đầu tiên được chơi tại San Siro mùa này.

Dự đoán: 2-0